Riot Games có giải pháp mới giúp cho việc leo rank dễ dàng hơn. Đó là bỏ hệ thống chuỗi trận thăng hạng. Bạn có đủ điểm là lên hạng luôn.

1. Chuỗi 10 trận phân hạng

Một trong 3 thay đổi là Riot Games sẽ đánh giá gắt gao điểm số của từng tài khoản như vậy các game thủ sẽ được xếp vào trận đấu có trình độ ngang nhau để tránh mất cân bằng trong game. Sau khi chiến đấu xong chuỗi trận quan trọng này. Bạn sẽ được vào hạng đúng với trình độ của mình. Như vậy hãy cố gắng hết sức ở chuỗi 10 trận phân hạng bạn nhé. Vì trình độ như nào sẽ đánh cùng người chơi như thế.

3 thay đổi của Riot Games làm cho định mệnh nằm trong tay bạn

2. Loại bỏ chuỗi thăng hạng BO3

Nhiều người than phiền về vấn đề gặp đồng đội tiêu cực trong những chuỗi thăng hạng của mình. Trước không gặp, sau không gặp, cứ vào chuỗi thì đồng đội không feed cũng afk. Giờ đây, Riot Games đã loại bỏ chuỗi thăng hạng mang tính cầu may, đo nhân phẩm theo ý kiến của người chơi. Bạn cứ việc chơi và lên hạng vù vù nếu bạn đủ trình. Nhưng ngược lại, mỗi khi bạn rớt xuống 0 điểm đồng nghĩa với việc xuống bậc rank ngay, chứ hệ thống sẽ không bỏ qua 1-2 game cho bạn như trước nữa.

3. Thay đổi ở bậc cao thủ trở lên

Số lượng game thủ từ cao thủ trên lên rất ít so với phần còn lại. Việc tìm ra một trận 5vs5 cân bằng là chuyện không dễ. Tồn tại việc đánh đôi càng làm cho tỉ lệ mất cân bằng cao hơn. Do đó, ghép đôi khi đánh xếp hạng từ bậc cao thủ trở lên sẽ bị bỏ. Thay đổi này chỉ áp dụng đối với Xếp hạng Đơn/Đôi. Từ nay, game thủ sẽ an tâm rằng 9 người còn lại là những người xa lạ giống như mình. Lợi ích thứ 2 là việc tìm trận sẽ diễn ra nhanh hơn so với trước đây.

Bậc cao thủ trở lên sẽ tìm trận nhanh hơn ở thể loại xếp hạng Đơn

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn đánh xếp hạng vì giai đoạn này Riot Games không tính điểm xếp hạng. Khi có tâm lý thoải mái, bạn sẽ cải thiện ELO ẩn (số điểm tích lũy sau mỗi trận đấu, điểm này sẽ quyết định đưa bạn vào gặp ai trong chuỗi 10 trận phân hạng) của mình trước khi mùa giải 2021 chính thức bắt đầu. Với 3 thay đổi trên, LMHT ngày càng trở nên cân bằng hơn trong mỗi trận xếp hạng, nếu bạn chơi lâu mà vẫn không thăng hạng được thì đó chính là hạng chính xác của bạn rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *