Thay vì phải bỏ ra xấp xỉ 14 triệu đồng để sở hữu AirPods Max thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với 4 dòng tai nghe cao cấp với giá rẻ hơn nhiều.

Mẫu tai nghe của thương hiệu này đến từ chính những người đã thiết kế ra hầu hết các đĩa hát của The Beatles trong phòng thu Abbey Road nổi tiếng. Tai nghe Bowers & Wilkins PX7 mang đến âm thanh rõ ràng và năng động chưa từng có trong tầm giá của chúng.

Ảnh: Bowers Wilkin

Mẫu PX7 đi kèm với một số tính năng rất hiện đại. Từ phần tai nghe được tổng hợp bằng sợi carbon đến công nghệ chống ồn thích ứng, PX7 kết hợp những gì tinh tuý nhất từ cổ điển và hiện đại. Quan trọng hơn, Bowers & Wilkin PX7 rẻ hơn nhiều so với một cặp AirPods Max với mức giá dao động trong khoảng $330 (khoảng 7.500.000 đồng).

Đây có thể là một thương hiệu mà bạn ít nghe tới. Blue (Baltic Latvian Universal Electronics) cung cấp micrô USB và XLR cao cấp cũng như tai nghe audiophile để ghi âm. Trong 20 năm, những nghệ sĩ vĩ đại nhất thế giới đã sử dụng tai nghe và mic của Blue trong phòng thu. Giờ đây, công ty đã sản xuất một loạt tai nghe dành cho người tiêu dùng, mẫu Satellite là một trong những sản phẩm nổi trội.

Ảnh: Blue Microphone

Những tai nghe này sử dụng hệ thống 4 trình điều khiển đang chờ cấp bằng sáng chế gồm 2 trình điều khiển động Blue siêu phản hồi 44mm tùy chỉnh cho âm thanh và 2 trình điều khiển 30mm chuyên dụng để khử tiếng ồn. Có một bộ khuếch đại audiophile tích hợp cho âm thanh phong phú, sống động và chi tiết. Bạn có thể sử dụng chúng không dây hoặc bằng cáp. Giá của chiếc tai nghe chất lượng này rơi vào khoảng $230 (xấp xỉ 5.200.000 đồng).

MW65 được trang bị đầy đủ các tính năng của một tai nghe cao cấp. Chiếc tai nghe này cung cấp phạm vi Bluetooth cao gấp 3 lần mức trung bình trong ngành ở độ cao hơn 65 feet và có thời lượng pin lên đến 24 giờ.

Ảnh: Master Dynamic

Ngoài ra tai nghe còn có công nghệ khử tiếng ồn chủ động trên bo mạch, micrô kép và miếng đệm lót Lambskin-Wrapped Memory Foam có thể thay thế. Hiện chiếc tai nghe này đang được bày bán ngoài thị trường với mức giá $499 (xấp xỉ 11.500.000 đồng).

Mặc dù không phải là tai nghe audiophile cao cấp về mặt kỹ thuật nhưng những gì tai nghe này mang lại về chất lượng âm thanh lại là điều tuyệt vời.

Ảnh: Audio-Technica

Được lấy cảm hứng từ tai nghe phòng thu chuyên nghiệp ATH M50x, nó cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo. ATHM50XBT cũng cung cấp các trình điều khiển lớn 45mm, nam châm neodymium và thời gian sử dụng liên tục lên đến 40 giờ.

Tuệ Nghi (Theo Phonearena)

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *