Liên Minh Tốc Chiến chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 08/12/2020. Tôi xin giới thiệu 5 kênh stream và cập nhật thông tin tựa game này.

1. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Đây là trang chủ Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam, nơi bạn có thể cập nhật những thông tin chính thống và quan trọng nhất của tựa game đình đám LMHT phiên bản Mobile (phiên bản chơi trên Console sẽ sớm ra mắt vào năm 2021) do Riot Games phát triển và VNG Games, Riot Games phát hành tại Việt Nam.

2. JoyBoy Gaming

Anh chàng đẹp trai có lối nói chuyện nhẹ nhàng, dễ gần này chuyên đóng vai trò người chơi đi rừng trong trò chơi 5vs5. JoyBoy Gaming thành thạo các vị tướng Lee Sin – Thầy tu mù, Gragas – Gã bợm rượu, Master Yi – Kiếm sư Wuju…

3. Phú Đầu Trọc

Anh Phú chuyên đánh xạ thủ (ad) và đi đường trên (top) với những pha chiến đấu mãn nhãn. Ngoài ra trang này thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip hài vui vẻ liên quan đến Liên Minh Tốc Chiến. Nếu bạn rèn luyện kỹ năng chơi game thì theo dõi trang Phú Đầu Trọc.

4. Thái Bún

Anh là người chơi Liên Minh Tốc Chiến đa năng, anh có thể chơi được mọi vị trí. Đường trên, đi rừng, đường giữa, xạ thủ và hỗ trợ. Hiện tại anh đang ở mức rank cao là Kim Cương 1 tại máy chủ nước ngoài. Khi trò chơi hấp dẫn này đổ bộ tại Việt Nam, Thái Bún sẽ là đối thủ mà mọi người phải dè chừng. Nếu bạn chưa từng chơi game này, thì đây là trang bạn nên theo dõi để hiểu game nhanh chóng.

5. Bé Chanh

Streamer có nickname Bé Chanh là một chàng trai có rất nhiều người theo dõi mỗi khi anh chơi LMTC. Gương mặt điển trai và khả năng bình luận trong trận đấu hai hước khiến anh hút được nhiều fan.

Trò chơi này có tên tiếng Anh là League of Legends: Wild Rift. Tựa game này có thể chơi trên Android và iOS. Trong game, bạn sẽ điều khiển một vị tướng, kết hợp cùng 4 người đồng đội khác. Chiến đấu với đội 5 người đối phương. Bạn phải tiêu diệt quái vật, trùm và người chơi khác để tăng tiến sức mạnh. Thông qua lên cấp độ, mua sắm trang bị, trò chơi sẽ kết thúc khi nhà chính (Nexus) của một đội bị phá hủy. Thời gian mỗi trận dao động từ 15-25 phút.

Cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến Việt Nam:https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *