(Tổ Quốc) – Lai Bâng là người chơi xuất sắc nhất tại tuần 3 AIC 2020. Xếp sau ngôi sao của SGP là XB.

Tuần 3 AIC 2020 đã chính thức khép lại. Saigon Phantom và Team Flash sau khi lọt vào chung kết nhánh thắng nghiêm nhiên là 2 đội thống trị BXH MVP.

Đáng chú ý, người chơi xuất sắc nhất tuần qua thuộc về Lai Bâng với 9,82 điểm MVP. Anh cũng là người đi rừng duy nhất nằm trong BXH lần này.

Ngôi sao đi rừng trẻ tuổi sở hữu khả năng “gánh kèo” cực khủng trong màu áo Saigon Phantom. Đặc biệt, lối chơi của Bâng được người hâm mộ Thái Lan khen ngợi hết lời sau 2 chiến thắng trước đại diện tới từ RPL. Trong 7 ván thắng trước BRU và TLN, Bâng có tới 6 lần giành MVP, một thành tích vô cùng đáng nể.

BXH MVP tuần 3 AIC 2020

Chiến thắng đầu tiên của SGP trước Talon Esports là ván duy nhất Lai Bâng không có được danh hiệu MVP. Dù vậy, Sinestrea của Bâng vẫn là người gây sát thương khủng nhất trong ván đấu đó. MVP sau cùng thuộc về Red, người không phải nằm xuống lần nào với Yorn.

Xếp ngay sau Lai Bâng là XB và 03.22, cùng với 8,66 điểm. Chắc hẳn, NHM Team Flash bất ngờ vì ADC vắng mặt trong danh sách top 5 lần này. Tay chơi đi rừng của FL có tới 3 lần giành MVP trong chiến thắng trước MAD Team nhưng XB mới là người chơi xuất sắc nhất của FL trong tuần qua. Anh tỏa sáng trong trận gặp BOX Gaming và luôn thi đấu ổn định ở trận gặp MAD.

Dĩ nhiên, con số MVP không nói lên quá nhiều điều. Dù XB hay Lai Bâng là người chơi xuất sắc nhất tuần qua, cũng chẳng thể 1 mình định đoạt kết quả trận SGP gặp Team Flash. Đại chiến AOG sẽ diễn ra vào ngày 12/12. Đây sẽ là cơ hội để ADC đòi lại ngôi vương từ tay Bâng, người bạn cũng như đối trọng lớn nhất của mình ở giải đấu.

Lịch thi đấu ngày 12/12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *