Among Us liên tục tạo nên những cơn địa chấn mặc dù có lối chơi cực kì đơn giải nhưng lại đầy những tính toán.

Trong tháng thứ ba liên tiếp, Among Us là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới trên các thiết bị Apple và Android, theo ước tính từ công ty phân tích Sensor Tower .

Theo Sensor Tower, Among Us là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2020 với 53,2 triệu lượt cài đặt, tăng 50 lần so với tháng 11 năm 2019. Các quốc gia có nhiều lượt cài đặt trò chơi nhất trong khoảng thời gian này là Hoa Kỳ với 15,8% và Brazil ở mức xấp xỉ 9%.

Mặc dù có những sự hụt giảm đáng để so với tháng tháng trước khi tại tháng 10 Among Us có hơn 73 triệu lượt tải, hơn 22 triệu so với tháng này nhưng sức hút mà tựa game này đem lại vẫn cực kì khủng khiếp.

Với lối chơi đơn giản nhưng đầy tính toán, Among Us đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc đầy tiếng cười.

Mặc dù được ra mắt vào năm 2018, nhưng Among Us đã thành công trong năm nay và thậm chí đã giành được hai giải thưởng tại The Game Awards. Among Us đã đăng quang tại hạng mục trò chơi nhiều người chơi nhất và trò chơi di động hay nhất hiện nay tại The Game Awards.

Sắp tới, Among Us sẽ ra mắt bản đồ mới với những nhiệm vụ mới, lối chơi thú vị hơn cùng với đó là những trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. Tựa game này hứa hẹn sẽ còn đem đến nhiều sự bùng nổ cũng như sẽ tiếp tục xô đổ những kỉ lục tiếp theo trên bảng xếp hạng.

Thể Thao 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *