Người dùng sẽ có thể chia sẻ thông tin thẻ Apple Card cho các thành viên gia đình trên iOS 14.5 bản thử nghiệm.

Những thành viên trong gia đình sẽ có thể chia sẻ Apple Card với nhau

Nếu việc cung cấp thẻ tín dụng cho con cái của bạn có khả năng sẽ gây nhiều nguy hại thì Apple có thể đã tìm ra một cách để giải quyết điều này.

Được phát hiện bởi 9to5Mac trong bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên cho iOS 14.5, phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động Apple có thể sẽ được cung cấp tính năng Apple Card Family hỗ trợ nhiều tài khoản người dùng.

Với tên mã được cho là “Madison”, tính năng này cho phép người dùng chia sẻ thẻ tín dụng Apple Card của họ với các thành viên trong gia đình bằng tùy chọn Family Sharing của iCloud, có thể mời các thành viên sử dụng thẻ tín dụng mang thương hiệu Apple, đồng thời có khả năng theo dõi chi tiêu bằng ứng dụng Wallet.

Ngoài ra, tính năng mới được cho là sẽ có thể đặt giới hạn chi tiêu cho người dùng cá nhân, có nghĩa là cha mẹ có thể cho con cái họ một khoản trợ cấp hằng tuần, nhưng Apple Card sẽ ngừng hoạt động khi trẻ sử dụng đạt đến con số giới hạn mà cha mẹ đã định trước.

Apple ra mắt Apple Card vào tháng 8.2019, sau khi lần đầu tiên loại thẻ này được giới thiêuh với người dùng tại một sự kiện của Apple vào đầu năm đó. Nó được xây dựng dựa trên sự thành công của Apple Pay với thẻ tín dụng mang thương hiệu Apple đầu tiên.

Phong Đỗ

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *