Vừa chuyển đến T1 làm Streamer không lâu, LS tiếp tục đón “tin dữ” khi bà ngoại anh bị mắc COVID-19 và phải nằm viện điều trị gấp.

Cách đây không lâu, nam streamer LS đến từ Bắc Mỹ liên tục nhận sự chỉ trích từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc, đặc biệt là người hâm mộ T1. Lý do bởi tuyển thủ Effort đã vô tình để lộ tên LS trong danh sách ban huấn luyện sắp tới của T1 trong năm 2021, điều khiến người hâm mộ phẫn nộ là vì LS từng dính phải drama phân biệt chủng tộc, chính vì vậy họ không chấp nhận LS đứng trên vai trò HLV của T1.

Trải qua một khoảng thời gian, cá nhân LS và T1 đã có những thông báo gửi đến người hâm mộ nhằm ổn định dư luận. Sau đó LS cũng thông báo rằng mình sẽ gia nhập T1 trong vài trò streamer, tương tự như người đồng hương là Tyler1.

LS đến T1 trong vai trò Streamer

Tưởng chừng khi đến T1 và hoạt động tại Hàn Quốc sẽ giúp LS mở ra một cơ hội mới trong con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên mới đây nam streamer này tiếp tục nhận phải một tin khá đáng buồn khi bà ngoại anh bị mắc COVID-19 và đang trải qua quá trình điều trị tại bệnh viện. Điều này buộc LS phải đưa ra quyết định tạm hoãn công việc và quay về Mỹ trong thời gian sớm nhất, được biết đối với LS bà là người rất quan trọng, anh vẫn thường nhắc đến bà trong những buổi Livestream.

Bà ngoại LS bị mắc COVID-19

“Xin chào mọi người, tôi sẽ không phát trực tiếp như tôi đã lên kế hoạch trước đây. Tôi vừa tỉnh dậy khi nhận được tin bà tôi bị mắc corona và đang ở bệnh viện để thở oxy. Tôi đang tính chuyện quay lại Mỹ. Sẽ tạm nghỉ trong một khoảng thời gian.”

Được biết, hiện tại tình hình sức khỏe của bà ngoại LS đã có tiến triển tốt hơn, tuy nhiên vẫn phải trong quá trình điều trị đặc biệt tại bệnh viện. Có thể LS sẽ phải dừng công việc tại T1 trong ít nhất là một tháng để theo dõi sức khỏe của bà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *