Công nghệ tiếp tục được ứng dụng vào bàn chải đánh răng để giúp người dùng biết khi nào nên đổi vị trí đánh, nên thay đầu bàn chải,…

Sự kiện: Công nghệ

Zenyum, startup đến từ Singapore vừa ra mắt bàn chải điện ZenyumSonic. Tiếp nối thành công từ sản phẩm khay niềng răng trong suốt đã nhận được sự tin tưởng của người dùng tại 7 thị trường Châu Á, ZenyumSonic là một trong những sáng tạo mới nhất của Zenyum qua quá trình hợp tác cùng các nha sĩ trong khu vực.

Bàn chải điện ZenyumSonic là một trong số nhiều sản phẩm chăm sóc răng miệng của Zenyum.

Tích hợp công nghệ sóng âm (sonic) của Singapore, bàn chải điện ZenyumSonic được quảng cáo là mang đến các tính năng vượt trội với 3 chế độ chải chuyên biệt, cơ chế hẹn giờ đánh răng tối ưu trong 2 phút cùng thời lượng pin hơn 3 tuần. Đặc biệt, người dùng có thể đặt đầu bàn chải thay thế định kỳ 3 tháng một lần theo khuyến nghị của nha sĩ.

Theo các nghiên cứu của Hiệp hội Sức khỏe răng miệng – The Oral Health Foundation, những người sử dụng bàn chải điện ít có nguy cơ mắc các bệnh về nướu hơn 22%, và ít gặp các bệnh về sâu răng hơn 18% so với những người sử dụng bàn chải thường. Tuy nhiên, theo một khảo sát của Zenyum, 84% người dùng vẫn sử dụng bàn chải thường, mặc cho những lợi ích từ việc sử dụng bàn chải điện đối với sức khỏe và vệ sinh răng miệng đã được các nha sĩ đầu ngành chứng minh.

Đầu bàn chải có thể thay thế.

Các tính năng nổi bật của ZenyumSonic:

– Đầu bàn chải được thiết kế nhỏ gọn, lông bàn chải sợi DuPont mềm, êm cùng công nghệ bọt khí siêu nhỏ (Micro-pressure Bubble) với hàng triệu vi bong bóng giúp làm sạch sâu trong kẽ răng.

– Tần số rung 33.000 lần/phút, nhanh hơn gấp 10 lần so với bàn chải điện thông thường.

– 3 chế độ chải chuyên biệt cho khoang miệng sạch sâu và hơi thở thơm mát, bao gồm: Chải sạch sâu, chải êm dịu và làm trắng răng

– Cơ chế hẹn giờ đánh răng trong 2 phút, nhắc chuyển vùng mỗi 30 giây.

– Thời lượng pin lên đến 3 tuần cùng sạc không dây.

Bàn chải điện ZenyumSonic có giá đề nghị là 1,25 triệu đồng, gói 3 đầu bàn chải thay thế có giá 250.000 đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn ra mắt, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc bàn chải điện ZenyumSonic với giá ưu đãi chỉ còn 800.000 đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-ban-chai-dien-rung-33000-lan-phut-pin-3-tuan-co-canh-bao-thong-minh-…

Theo Ngọc Phạm Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *