(Tổ Quốc) – Giáng sinh đang cận kề, liệu những người anh em có chấp nhận lẻ loi một bóng hờn đời nơi xó nhà? Hãy mạnh dạn học vài đường cơ bản để làm quen các bạn nữ trong Liên Quân nhé!

Một bạn X giấu tên tâm sự: “Mình thậm chí còn chẳng phải dân chuyên thì làm sao gánh nổi các bạn nữ?”.

Thôi nào, đó là kiểu suy nghĩ gì thế? Sẽ chẳng ngạc nhiên nếu cậu đó vẫn còn FA! Việc đầu tiên cần làm là phải loại bỏ ngay tâm lí thua cuộc đó khỏi đầu. Trong Liên Quân, thực tế các bạn nữ chỉ có kỹ năng tương đương với rank Vàng, và hầu hết họ được gánh tới rank Kim Cương. Do đó cho dù chỉ với rank Bạch Kim cũng đủ để bạn gánh một loạt bạn nữ rồi!

Trang Phục và Phụ Kiện đóng vai trò lớn để thu hút các bạn nữ. Diện mạo của tướng trong game là tiền đề cho ấn tượng đầu tiên vào lần đầu gặp gỡ. Vì thế lực trang phục cho chuẩn soái ca là cực kỳ quan trọng nhé! Đầu tiên, anh em cần nắm được đối tượng của mình có hứng thú với kiểu tiểu thịt tươi mơn mởn hay người đàn ông trưởng thành chín chắn. Nếu là kiểu sau, trang phục Florentino Vũ Kiếm Sư sẽ không chỉ giúp bạn thu hút những bạn nữ thích kiểu đàn ông trưởng thành mà còn tăng lợi thế khi gánh đồng đội. Làm gì có bạn nữ nào không mê những anh chàng gánh team chứ? Còn nếu là kiểu đầu tiên thì cứ Eland’orr mà đánh nhé anh em. Lối chơi của anh chàng này cực bảnh, và các bạn nữ sẽ mê tít luôn cho xem!

Đừng tỏ ra ngầu sau khi giành được chiến thắng mà hãy khiêm tốn và chia sẻ chiến công với các bạn nữ. Thường thì sau khi thắng, anh em hay thích chém gió về công lao của mình kiểu: “Các em thấy anh đỉnh chưa, chơi tệ như em mà anh còn gánh được!”. Những lúc thế này, các bạn nữ sẽ trả lời qua loa: “Vâng, anh thì giỏi rồi”, trong khi bên trong lại âm thầm nghĩ: “Rồi xem thằng này có gánh mình lên được hạng Kim Cương không, mình sẽ hủy kết bạn với nó sau khi xong việc!”.

Vì thế đừng tự mãn khi chơi, nếu không bạn sẽ không thoát ế nổi đâu.

Thay vào đó, hãy nói: “Nhờ có em mà anh mới thắng được ván này đó”. Và nếu như các bạn có lỡ thua thì đây chính là thời cơ để an ủi người ta và đưa hai bạn tới gần nhau hơn đó! Bởi vì khi đó các bạn nữ thường sẽ rất chán nản. Cho nên việc đầu tiên cần làm là nói lời động viên và nhận lỗi về mình nói với bạn nữ của mình là: “Là lỗi của anh, xin lỗi em vì bàn này không thể mang chiến thắng về cho em. Bọn mình chơi tiếp nhé, anh hứa sẽ làm hết sức!”.

Nhớ là đừng bao giờ nói xấu đồng đội của mình với các bạn nữ. Bạn sẽ chẳng được cộng điểm vì điều này đâu mà thậm chí các cô gái sẽ càng thấy nản hơn. Việc đúng đắn lúc này là nhận trách nhiệm về mình, các bạn nữ nhất định sẽ tin tưởng nghe theo bạn trong game tiếp theo!

Nói cách khác, gánh các bạn nữ khi chơi game không chỉ khiến các bạn ấy vui vẻ mà còn rất cần thiết để thắng game. Hãy tưởng tượng trường hợp các bạn nữ liên tục bị hạ, việc này không chỉ làm các bạn ấy mất tinh thần mà còn khiến ván này thua chắc! Vì vậy hãy là một quý ông khi chơi game. Trò chuyện nhiều hơn và để dành Bùa Xanh với Bùa Đỏ cho các bạn nữ để khiến họ vui vẻ. Chơi thêm vài ván nữa rồi chờ thời cơ trao đổi cách liên lạc qua LINE. Hãy từ từ từng bước một bởi vội vàng không giúp bạn đi tới thành công đâu.

Cuối cùng, nếu bạn không giỏi lươn lẹo/ không biết tán gái hoặc thấy việc này quá phức tạp, hãy mua tặng họ một trang phục. Đây hẳn là cách đỡ mất thời gian và hiệu quả nhất. Rồi bạn sẽ thấy tìm kiếm chân ái trong game chẳng hề khó khăn chút nào đâu!

Quang Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *