May mắn mua được PlayStation 5 trong đợt bán đầu tiên, nhưng người đàn ông ở Đài Loan không thể sử dụng vì bị vợ đem rao bán.

Theo Taiwannews, người dùng Facebook có tên Jin Wu đã mua được máy chơi game thế hệ mới nhất của Sony với “giá hời” thông qua một trang rao vặt trên mạng. Người đồng ý bán máy cho anh là một phụ nữ và khi gọi điện hỏi về tình trạng món đồ, cô dường như không biết nhiều về máy chơi game.

Máy Sony PlayStation 5 (bên trái) và một mẫu máy lọc không khí (bên phải) có kiểu dáng tương đương nhau. Ảnh: Instantgame

Khi đến tận nhà của người bán để giao dịch, Wu gặp người chồng của cô này và nhận thấy đây có lẽ mới là chủ nhân thực sự của chiếc máy chơi game. “Anh đã mua hai chiếc à? Nếu không, tại sao anh lại bán nó”, Wu hỏi và không quên khen anh này may mắn vì đã mua được PlayStation 5 trong đợt bán đầu tiên trên trang Pchome.

Tuy nhiên, đáp lại là vẻ mặt không mấy vui vẻ và câu trả lời ngắn gọn: “Vợ tôi muốn bán”. Lý do là anh này nói dối đó là máy lọc không khí giá rẻ, nhưng người vợ sau đó phát hiện ra nên bán máy để trừng phạt chồng.

Trái với thái độ của người chồng, Wu cho biết vợ anh này tỏ ra háo hức khi bán được món đồ. Cô thậm chí không quan tâm tới việc giá bán thỏa thuận thấp hơn nhiều giá của các thương nhân đang rao bán PS5 trên thị trường chợ đen.

Sony PlayStation 5 đang là máy chơi game gây sốt trên toàn cầu khi đợt bán hàng đầu tiên tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ hết hàng chỉ sau vài giờ. Với giá bán từ 399 USD cho bản Digital và 499 USD cho bản hỗ trợ đĩa Blu-ray, máy có doanh số hiện khoảng gần 3 triệu chiếc. Tại Việt Nam, một mẫu PS5 bản Blue-ray được giao dịch với giá trên 30 triệu đồng.

Hoài Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *