Mark Gurman từ Bloomberg nhận định rằng MacBook Pro mới sẽ có sự trở lại của khe thẻ SD, phục vụ được phần lớn đối tượng khách hàng là dân chụp ảnh. Cơ bản thì nhu cầu gắn thẻ chép hình vẫn là hành động thiết yếu.

Ming-Chi Kuo cũng từng cho rằng MacBook Pro mới vẫn sẽ có USB-C Thunderbolt / USB 4 và có thêm một số cổng khác, người dùng không cần sử dụng hub chuyển nữa (vẫn chưa rõ các cổng khác là gì). Ngoài ra cổng sạc nam châm MagSafe sẽ quay trở lại kể từ 2016, nó sẽ được thiết kế mới để phù hợp với thiết kế mỏng của máy.

Như vậy chúng ta có thể hình dung rằng những giá trị trên MacBook đời cũ có thể sẽ được Apple đem về lại khi họ đã từng lượt bỏ.

Về MacBook Air mới, Bloomberg cho rằng máy sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn hiện tại nhiều hơn nữa, viền màn hình cũng được thiết kế mỏng hơn hiện tại để giúp tổng thể form factor máy nhỏ hơn nhưng kích thước màn hình không đổi.

Thời điểm ra mắt của MacBook Air và Pro còn mơ hồ, có thể sớm nhất vào sau nửa năm nay hay thậm chí MacBook Air phải đến đầu năm 2022 mới ra mắt.

Theo MacRumors, (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *