(Tổ Quốc) – Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) – phiên bản nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm BRAVO 8 (ERP-VN) sở hữu công nghệ mới và nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng tối đa nhu cầu quản trị tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

BRAVO 8R2 – Sản phẩm hội tụ nhiều điểm sáng về mặt công nghệ

BRAVO 8R2 là sản phẩm chủ lực của BRAVO, hội tụ nhiều điểm sáng về mặt công nghệ, được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình nghiệp vụ khiến BRAVO 8R2 trở thành hệ thống ERP tiên tiến phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam.

BRAVO chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. Với kinh nghiệm 21 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, đã có nhiều phiên bản phần mềm được BRAVO nghiên cứu, đưa ra thị trường.

Sản phẩm phần mềm BRAVO 8R2 vừa ra mắt là phiên bản mới hoàn toàn, ngoài những tính năng cũ được bảo toàn, thì có rất nhiều tính năng mới vượt trội đã được bổ sung. Một số tính năng mới, đáng chú ý của phần mềm BRAVO 8R2 như:

Tính năng công nghệ

Phần mềm BRAVO 8R2 có những tính năng công nghệ sau: Thiết kế phần mềm mô hình 3 lớp, phát triển trên nền tảng .NET Framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular,…;

Giao diện động theo layout, có thể tùy biến theo từng người dùng mà không cần lập trình; Cho phép truy cập chương trình trong mạng nội bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN) qua kết nối Internet/3G/4G, kết nối sử dụng WCF hỗ trợ mã hoá, ký số, nén dữ liệu đường truyền, đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với hiệu năng cao; Truyền tin real-time giữa các máy trạm thông qua máy chủ đẩy sử dụng công nghệ SignalR: Tự động refresh khi có thay đổi dữ liệu, đẩy thông báo tới các người dùng, tích hợp tính năng chat; Hệ điều hành cho máy chủ: Microsoft Windows Server; chương trình trên các máy trạm hỗ trợ đa nền tảng: Ứng dụng độc lập cho Windows 7/8/10, trình duyệt Chrome/Edge/Safari/Firefox, ứng dụng iOS/Android…

Truy vấn dữ liệu liên quan và cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái

Cụ thể như sau: Cho phép đứng tại một đối tượng (khách hàng, vật tư, hợp đồng, chứng từ…) có thể theo dõi toàn bộ các giao dịch phát sinh liên quan đến đối tượng đó; Quản lý trạng thái chứng từ (Chờ duyệt – Đã duyệt, chờ hoàn thiện – Đã hoàn thiện – Đã khóa, Hủy,…). Sử dụng trạng thái chứng từ để luân chuyển theo quy trình phê duyệt; Tự động đánh số chứng từ, tra cứu tìm kiếm danh điểm dễ dàng trong quá trình cập nhật chứng từ, cho phép thao tác copy, paste, cut,… hay import trong quá trình cập nhật chứng từ; Cho phép kiểm tra các điều kiện trong quá trình cập nhật chứng từ (cảnh báo âm kho, cảnh báo vượt mức tín dụng, cảnh báo danh điểm không hợp lý,…). Theo vết chứng từ theo từng giao dịch (tạo mới, sửa, xóa, thay đổi trạng thái,…).

Cập nhật (Import), chỉnh sửa ảnh và lưu dữ liệu ảnh

Cụ thể như sau: Import dữ liệu ảnh trực tiếp từ Excel vào chương trình. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cơ bản (xoay chiều, cắt, căn sáng tối, tương phản, tông màu,…) trước khi lưu trữ; Ảnh và tài liệu đính kèm có thể giới hạn dung lượng tối đa để đảm bảo hiệu năng cho máy chủ và hệ thống mạng. Khi duyệt dữ liệu, ảnh và tài liệu có thể được tải và thể hiện ở dạng rút gọn (thumbnail) với kích thước và dung lượng nhỏ, chỉ tới khi người dùng click mở chi tiết thì ảnh/tài liệu nguyên bản mới được tải về toàn bộ.

Biểu đồ (Gantt chart) và tính năng nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8R2

Cụ thể như sau: Với các công việc cần theo dõi chi tiết hạng mục theo thời gian, BRAVO 8R2 hỗ trợ thể hiện theo dạng biểu đồ Gantt cho phép người dùng nhìn nhận đánh giá một cách trực quan hơn. Ngoài ra có thể thao tác dữ liệu theo dòng thời gian từ biểu đồ Gantt; Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi cần truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện,… tới cán bộ nhân viên công ty hoặc khách hàng.

Cải tiến ứng dụng trên WEB APP và dành cho thiết bị di động (BRAVO 8R2 Web App)

Cụ thể như sau: Cho phép duyệt chứng từ, thể hiện thông tin doanh số bán hàng, thông tin tài chính, thông tin nhân sự,…; Cho phép nhập liệu chứng từ và xem báo cáo nhanh trên Web App.

(Và nhiều tính năng khác…)

Phần mềm ERP BRAVO 8R2 là sản phẩm chủ lực của BRAVO, hội tụ nhiều điểm sáng về mặt công nghệ và nghiệp vụ hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực cho khách hàng thời gian tới.

Ánh Dương

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status