(Tổ Quốc) – Theo thống kê, Faker luôn gặp phải những đồng đội tệ nhất khi leo rank Hàn Quốc.

Vì mùa giải mới chưa bắt đầu, Faker đang “try hard” cực mạnh để trở lại mức xếp hạng Thách Đấu. Trung bình, tài khoản Hide On Bush của Faker có tới hơn 10 trận mỗi ngày. Nhưng thật kỳ lạ, người có kỹ năng chơi thượng thừa như anh lại sở hữu tỉ lệ thắng khoảng 50%.

Để hiểu tại sao lại có chuyện như thế xảy ra, chỉ cần xem tài khoản của Faker trên trang your.gg. Theo thống kê, tuyển thủ đường giữa của T1 luôn gặp những đồng đội tệ khi leo xếp hạng.

Đánh giá đồng đội của Faker đạt mức D, thấp nhất. Thế này thì chơi hay đến mấy cũng chịu mà thôi, vì LMHT đơn giản là trò chơi cần sự hợp tác của 5 thành viên.

Thống kê của Faker trong 30 trận gần nhất

Ở rank Hàn Quốc, Hide On Bush của Faker là cái tên được săn đón nhiều nhất. Vì thế nhiều người sẵn sàng troll, “làm tạ” cho Faker gánh. Có những trận đấu, anh sở hữu KDA vượt trội nhưng vẫn là người thất bại.

Đây thậm chí còn chẳng phải lý do duy nhất. Nhiều người còn đứng ra tổ chức những buổi cá cược mỗi khi Faker tiến hành livestream. Người chơi cá Faker thắng hoặc thua, những người cá Faker thua mà chung đội với anh sẽ làm tất cả để thất bại. Đây quả là một vấn đề nhức nhối, chưa được giải quyết triệt để.

Faker còng lưng ra gánh, đồng đội chết tới cả 10 mạng

Đến Faker cũng không thể vớt vát được trận đấu này

LMHT không cho phép người chơi sở hữu rank cao chơi cùng nhau (duo 2 người). Vì vậy, thật khó để Faker có thể đạt được thứ hạng cao tại máy chủ Hàn Quốc khi chơi một mình. Trước đó, người ta thường xuyên thấy Faker dẫn đầu ở BXH Thách Đấu.

Biện pháp duy nhất Faker có thể làm là tạo tài khoản clone. Nếu cứ tiếp tục sử dụng Hide On Bush, rất có thể anh sẽ chẳng thể nào giành được top 1 như trước nữa. Hiện tại, Faker dừng ở bậc Cao Thủ 331 điểm, xếp thứ 1220 tại máy chủ Hàn Quốc. Một con số quá khiêm tốn với người nổi tiếng tài năng bậc nhất như anh.

Faker leo rank cực nhiệt nhưng đồng đội thì toàn troll

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *