Bạn đã biết cách nhận data 5G Viettel tốc độ cao miễn phí truy cập mạng không giới hạn hay chưa? Đây là món quà ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng triển khai cho những thuê bao đang thuộc vùng phủ…

Bạn đã biết cách nhận data 5G Viettel tốc độ cao miễn phí truy cập mạng không giới hạn hay chưa? Đây là món quà ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng triển khai cho những thuê bao đang thuộc vùng phủ sóng 5G của Viettel. Không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào, bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng Internet tốc độ 5G của Viettel không giới hạn suốt cả ngày. Tốc độ mạng 5G Viettel “đột phá” nhanh gấp 100 lần mạng 4G Viettel trước đây.

Hấp dẫn: Viettel tặng 5GB Data miễn phí khi đăng ký Mocha ViettelVậy làm thế nào để nhận 5G Viettel miễn phí từ chương trình Viettel tặng data miễn phí lần này? Điều kiện nhận data Viettel 5G miễn phí như thế nào? Đừng lo lắng, nội dung chia sẻ hôm nay 3GViettel.vn sẽ mách bạn cách nhận data 5G Viettel miễn phí với thao tác cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn cách nhận data 5G Viettel miễn phí không giới hạn:

Khuyến mãi data 5G Viettel miễn phí được triển khai nhằm giúp bạn có được sự trải nghiệm chân thực nhất khi sử dụng công nghệ không dây thế hệ 5G của Viettel. Chương trình là món quà hết sức ý nghĩa mà nhà mạng muốn dành tặng cho bạn, thông báo về sự có mặt của một thế hệ đường truyền đột phát tốc độ gấp 100 lần 4G trong năm 2021. Để nhận dung lượng 5G Viettel miễn phí không giới hạn data từ chương trình lần này, bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách như sau:

Tin nhắn gửi đi thành công, bạn nhận ngay SMS phản hồi từ hệ thống thông báo với nội dung như hình sau đây:

Thông tin chi tiết về chương trình nhận data 5G Viettel miễn phí:

Phạm vi triển khai: Áp dụng cho những thuê bao đang nằm trong vùng phủ sóng 5G của Viettel tại Hà Nội như khu vực trung tâm Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình và Quận Hai Bà Trưng.

Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 30/11/2020 và chưa có thời gian kết thúc.Nội dung ưu đãi: Bạn sẽ nhận được dung lượng 5G Viettel tốc độ cao sử dụng thả ga không giới hạn data và không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. Với ưu đãi này bạn tha hồ truy cập mạng, lướt web, xem phim, chơi game,…. mọi lúc mọi nơi.Thời gian sử dụng ưu đãi data 5G từ chương trình:

Từ thời điểm nhận ưu đãi cho đến khi kết thúc chương trình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm mà không phải lo lắng về việc phát sinh cước phí, bởi khi kết thúc chương trình bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống.

Danh sách các thiết bị hỗ trợ kết nối 5G vừa mới cập nhật:

Hiện tại, mạng không dây thế hệ 5G chỉ vừa tích hợp trên một số thiết bị như:

Sau khi nhận data 5G Viettel thành công, bạn không cần phải nâng cấp sim 5G Viettel mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ 5G trên chiếc sim 4G đang dùng. Đừng quên tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống ghi nhận data ưu đãi vào thiết bị nhé. Nếu bạn không thuộc khu vực phủ sóng 5G của Viettel thì cũng đừng buồn nhé. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm Internet Viettel miễn phí cùng các gói cước 4G đang được triển khai trên toàn quốc. Với ưu đãi data được nâng cấp trong gói 4G chắc chắn sẽ đem đến bạn không gian sử dụng Internet thật thoải mái suốt cả tháng. Bạn có thể tham khảo một số gói cước 4g Viettel tháng được đăng ký nhiều nhất trong thời gian qua tại bảng sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *