SennheiserIE 300 là mẫu tai nghe inear mới nhất của Sennheiser và mang nhiều điểm thay đổi về thiết kế cũng như công nghệ củ loa của hãng. Sản phẩm Sennheiser IE 300 sẽ có mức giá dự kiến là 7.990.000đ và sẽ được mở bán chính thức ngay trong tháng này.

Sennheiser IE 300 thuộc dòng sản phẩm in-ear mới hoàn toàn của hãng. Tên gọi sẽ khiến nhiều người nghĩ đến dòng IE 100/400/500 Pro, tuy nhiên IE 300 là mẫu được hướng đến người dùng audiophile với một driver và màu âm hoàn toàn mới với độ chi tiết cao và màu âm dễ nghe hơn.

Bên trong IE 300 là một driver dynamic hoàn toàn mới 7mm Extra Wide Band (XWB), đây là một driver nâng cấp so với phiên bản driver của IE 800S trước đây. Trong khi đó mức giá của IE 800 S lên đến 1000 USD thì mức giá 300 USD của IE 300 là hoàn toàn hợp lý.Thiết kế buồng cộng hưởng của Sennheiser IE 300 cũng được chú ý đặc biệt với buồng cộng hưởng Helmholtz Resonator để có được dải cao chi tiết và trong trẻo. Màng membrane foil được hãng thiết kế mới để giảm được độ méo tiếng và độ vang.

Ngoài ra khác với những mẫu tai nghe trước đây của Sennheiser, IE 300 là mẫu tai nghe đầu tiên của hãng sử dụng connector MMCX.Phần dây tai nghe đi kèm của hãng cũng được bọc một lớp Kevlar để bảo vệ cũng như cách ly nhiễu do microphonics và EMI.Tai nghe vẫn sẽ đi kèm đầy đủ các phụ kiện như túi đựng tai nghe, eartip silicone và foam.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *