Mới đây, ‘Genshin Impact’ tiết lộ bản cập nhật 1.2, bao gồm sự xuất hiện của những tướng 5 sao và vùng đất mới mang tên Dragonspine.

Genshin Impact đã phát hành Bản cập nhật 1.1 cách đây vài tuần và luôn nỗ lực duy trì kế hoạch về những bản cập mới đã được định sẵn, Bản cập nhật 1.2 được cho là sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 12.

Tại bản cập nhật 1.2 sẽ có những thay đổi thú vị và sự xuất hiện của một vài vị tướng mới ở mức 5 sao làm tăng sự đa dạng của trò chơi.

Genshin Impact tiết lộ một số cập nhật mới liên quan đến tướng và vùng Đất mới mang tên Dragonspine.

Một khu vực mới sẽ đến với Genshin Impact 1.2, khu vực được gọi là Dragonspine . Khu vực này là một vực thẳm đầy tuyết nằm ở phía nam của Dawn Winery và phía đông của Sal Terrae.

Hơn nữa, khu vực này không phải là một quốc gia như Mondstadt và Liyue, vì vậy có thể nghi ngờ họ sẽ là Tượng của Bảy người ở đây. Vì Dragonspine là một phần của vùng Mondstadt, nên Đá cộng hưởng và Bàn tìm báu vật sẽ vẫn hoạt động trong khu vực mới này.

Một số hình ảnh và kĩ năng của những vị tướng sẽ được cho ra mắt tại bản cập nhật 1.2.

Ganyu (Hệ Băng, vũ khí Cung),

Kĩ năng và thiên phú của Ganyu

Vị tướng đã xuất hiện trong cốt truyện Xiao

Albedo (hệ Nham, sử dụng kiếm)

Một số cập nhật về Vũ khí và Thánh di mới trong bản cập nhật 1.2.

Ngoài những cập nhật về Tướng và trang bị, Genshin Impact còn cho ra mắt một số cập nhật khác cũng quan trong không kém như.

Theo dõi Thể Thao 247 để có được những bổ xung mới nhất về bản cập nhât 1.2 của Genshin Impact

Thể Thao 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *