(Tổ Quốc) – Những góc khuất phía sau màn trình diễn của Suning được chia sẻ trong video mới nhất của đội.

SofM và Suning đã có một mùa giải thành công khi tiến thẳng tới trận chung kết CKTG 2020. Dẫu vậy, hạt giống số 3 LPL đã không thể vượt qua gã khổng lồ DAMWON Gaming. Những bức hình hậu trường của Suning khiến người hâm mộ không khỏi thương cảm.

Trong khoảnh khắc ấy, HLV Chashao đã lên tiếng kịp thời, vực dậy tinh thần của “bầy sư tử”. Tất cả đều được ghi lại trong đoạn video hậu trường CKTG 2020 của Suning. Khi đó, HLV Chashao vừa khóc, vừa dặn dò những học trò trẻ tuổi.

Khung cảnh ảm đạm của Suning sau thất bại trước DWG

“Anh biết sau ván 3, SofM đã không vui. Nhưng anh không tưởng tượng ra viễn cảnh chúng ta thắng khi chọn Ornn cho Bin. Bin không chơi tốt vị tướng này, nên anh không dám chọn. Cả năm qua, chúng ta đã chọn thế này và đây là cách có tỉ lệ thắng cao nhất. Em còn trẻ, Angel cũng trẻ, thậm chí, đây không phải năm cuối của mấy đứa”, Chashao nói với cả đội.

HLV Suning bật khóc sau thất bại

Ngoài ra, Chashao còn dành sự quan tâm đặc biệt tới Bin. Tay chơi đường trên của Suning cảm thấy bế tắc khi không chơi tốt những vị tướng chống chịu như Ornn.

“Em biết vì sao anh hay mắng em không? Vì em rất có tài năng. Có thể em không biết chơi những thứ đơn giản, nhưng em chơi rất giỏi những cái khó. 16 tuyển thủ đường trên ở giải này, không quá 2 người dám chọn Fiora. Nhưng có tới 14 người biết chơi Ornn. Năm sau, em sẽ chơi tank (đỡ đơn) giỏi hơn, anh biết điều đó”, Chashao dặn dò Bin.

“Anh còn nghĩ rằng chúng ta có thể vô địch vì em và mọi người đều có phong độ tốt. Năm sau, các em sẽ làm tốt hơn năm nay. Như Ambition từng nói, không ai nhớ họ là Á quân CKTG 2016, chỉ nhớ họ vô địch CKTG 2017. Chắc chắn, năm sau chúng ta sẽ trở lại và giành quán quân”.

Huanfeng ngất xỉu ở phòng tập

Cũng nhờ video hậu trường, người hâm mộ mới biết rằng huanfeng phải nhập viện ngay trước ngày thi đấu. Xạ thủ Suning bất ngờ ngất xỉu trong phòng tập gym. Thậm chí, cậu kiên quyết không đi viện, muốn tập luyện để sẵn sàng cho CKTG 2020. Tuy nhiên, HLV và cả đội nói rằng huanfeng cần đi viện. Họ sẽ là người gánh, huanfeng cứ chơi bình thường thôi.

Mãi sau, huanfeng mới quyết định tới bệnh viện. Thậm chí, anh còn tuyên bố: “Em sẽ gánh mọi người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *