WD sắp cho ra mắt những ổ cứng SSD mới trong dòng Black với những cải tiến về hiệu năng cũng như ngoại hình để tập trung vào người dùng game thủ hơn.

Đã từ nhiều năm nay, dòng Black trước đây dành cho doanh nghiệp đã được WD định hướng để phục vụ sang đối tượng khách hàng mới là game thủ, nhưng phải đến tận bây giờ thì những thay đổi đáng kể mới được thực hiện. Western Digital dự kiến sẽ ra mắt ổ cứng SSD NVMe™ với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen4 thế hệ mới với tốc độ đọc tuần tự lên tới 7000 MB/s và thông số IOPS lên đến 1,000,000 giờ (đối với phiên bản dung lượng 1TB và 2TB).

Danh mục sản phẩm gaming WD_BLACK cập nhật mới nhất bao gồm:

WD_BLACK SN850 NVMe – Được thiết kế để đạt hiệu suất danh định của công nghệ PCIe® Gen4, sản phẩm này sẽ đem đến tốc độ đọc/ghi nhanh lên đến 7000/5300MB/s (đối với phiên bản dung lượng 1TB). Trang bị bộ điều khiển WD_BLACK G2 và được tối ưu hóa dành cho game cao cấp với cường độ cao, ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD sẽ giúp game thủ đạt hiệu suất máy tính cao nhất. Sử dụng công nghệ 3 bộ nhớ đệm hoàn toàn mới, chiếc SSD sẽ giúp giảm thời gian tải trò chơi và truyền tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Để đạt tính thẩm mỹ và khả năng tùy biến như các đối thủ, SN850 NVMe còn có một phiên bản sử dụng tản nhiệt RGB tùy chọn, giúp tăng khả năng tản nhiệt. Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD dung lượng 500GB, 1TB và 2TB dự kiến có giá lần lượt 3,500,000 VND; 5,800,000 VND và 12,900,000 VND.

WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC – Đối với những game thủ mong muốn đạt hiệu suất cao hơn khi nâng cấp những bộ máy tính đang có, ổ cứng AN1500 PCIe® Gen3 x8 sẽ đáp ứng được nhu cầu. Được hỗ trợ bởi 2 ổ SSD gắn trong ở chế độ RAID 0, và hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe® Gen3 x8, game thủ có thể trải nghiệm tốc độc đọc lên tới 6500 MB/s và tốc độ ghi lên tới 4100MB/s (đổi với phiên bản dung lượng 2TB và 4TB), đem lại tốc độ khi khởi động game nhanh, mượt mà và giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Hệ thống đèn RGB tùy chỉnh được bổ sung trong khi bộ tản nhiệt tích hợp giúp điều chỉnh nhiệt độ nhằm duy trì hiệu suất cao nhất.

WD_BLACK D50 Game Dock NVMe – Chiếc Game Dock SSD nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng với thiết kế tản nhiệt kiểu quân đội sẽ biến máy tính xách tay tương thích với Thunderbolt 3 thành một cỗ máy giải trí thực thụ. Một giải pháp tối ưu cho các game thủ khi lựa chọn laptop làm phương án sử dụng lâu dài, ổ cứng gaming dock với giao thức NVMe™ cung cấp tốc độ cực nhanh, nhiều dung lượng hơn cho trò chơi và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm – tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất. Ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD hỗ trợ đèn RGB có thể tùy chỉnh và được điều khiển thông qua phần mềm WD_BLACK Dashboard. Giá ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD với dung lượng 1TB sẽ được tiết lộ ngay khi hàng về Việt Nam.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *