(Tổ Quốc) – Free Fire All Star là sự kiện Free Fire lớn nhất năm 2020. Chắc chắn, khán giả không muốn bỏ lỡ những trận đấu súng đỉnh cao tại giải đấu này.

Ngày 27/12, Free Fire All Stars lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện Free Fire lớn nhất năm 2020, quy tụ những tuyển thủ Free Fire xuất sắc nhất và hàng loạt KOLs nổi tiếng. Trong số đó phải kể tới BLV Đức Mạnh, QTV, Thầy Giáo Ba, Thảo Nari, ViruSs…

Sự kiện mở cửa hoàn toàn miễn phí, thu hút đông đảo khán giả từ buổi sáng. Tới 16h00, những trận showmatch đỉnh cao chính thức được diễn ra.

Free Fire All Star thu hút hàng ngàn khán giả tới theo dõi và tham gia những hoạt động thú vị. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để NHM có những bức ảnh xịn xò cùng thần tượng.

Ngày hội offline của Free Fire mang tới những sự kiện rất hấp dẫn như Tổ đội đấu trí, Xạ thủ tập sự, Bình luận viên tập sự. Hơn hết, NHM còn nhận được những phần quà rất hấp dẫn.

Những bộ cosplay chất “đứ đừ” tại Free Fire All Star 2020

Free Fire All Star là ngày hội Esports Việt Nam trong những ngày cuối cùng của năm 2020.

NHM thỏa thích giao lưu cùng những người nổi tiếng thường chỉ thấy trên sóng stream.

Bên trong Nhà hát Hòa Bình, sân khấu chẳng khác nào một concert âm nhạc xịn xò. Nào ngờ, đây là sân khấu của sự kiện Free Fire.

Những chiếc ghế ngồi sẽ được lấp đầy khi sự kiện chính được diễn ra. Để đảm bảo an toàn cho khán giả, Free Fire All Star còn siết chặt vấn đề y tế như rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế. Có thể thấy, BTC đã nỗ lực mang tới ngày hội Free Fire không thể bỏ lỡ trong bối cảnh dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *