(Tổ Quốc) – Không thể nghe nhạc hàng giờ trên YouTube nếu tắt màn hình điện thoại là nỗi “phiền muộn” của nhiều người, nhưng giờ đây mọi chuyện đã đơn giản hơn nhiều rồi.

YouTube hiện nay được đánh giá là 1 trong những nền tảng xem video nổi bật nhất Thế Giới với đủ tất cả các thể loại phim ảnh, âm nhạc… mà bạn không tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm.

Với 1 “kho” âm nhạc khổng lồ, phong phú, YouTube còn được nhiều người lựa chọn là nền tảng nghe nhạc quen thuộc bên cạnh các ứng dụng như Spotify, Zing MP3…Tuy nhiên, hạn chế của YouTube chính là việc bạn không thể tiếp tục nghe nhạc khi bạn đã khoá màn hình chính.

Hiện nay, có khá nhiều cách để các bạn có thể “lách luật” nhưng tương đối mất công với nhiều công đoạn rườm rà như xem YouTube bằng trình duyệt Safari và các cài đặt đi kèm, hoặc thử đổi cấu hình VPN… Nhưng hiện nay, ứng dụng Musi sẽ có thể giải quyết vấn đề mà chúng ta vừa đặt ra: Làm thế nào để nghe nhạc trên YouTube khi đã khoá màn hình?

Musi là 1 ứng dụng miễn phí nghe nhạc trực tuyến. Giao diện trực quan dễ sử dụng. Musi sẽ lấy dữ liệu trực tiếp từ YouTube, do đó bạn chỉ cần làm thao tác tìm kiếm giống hệt như trên ứng dụng YouTube thông thường.

Musi cũng hỗ trợ chế độ phát liên tục những bài hát tương tự như YouTube, giúp bạn không cần can thiệp thêm khi đã khoá màn hình.

Nhìn chung, ứng dụng này đang gây thiện cảm với nhiều người về tính tiện lợi. Đặc biệt là những ai có thói quen dùng YouTube. Tuy nhiên, là 1 ứng dụng miễn phí Musi đi kèm với những pop-up chạy quảng cáo. Nhưng theo đánh giá cá nhân, mình thấy không đáng kể.

Ứng dụng nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng

1 vài ý kiến của người dùng Musi

Musi hiện có mặt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, vậy là ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc trên YouTube mà không cần phải mở màn hình “thâu đêm suốt sáng” nữa. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bằng âm nhạc thật tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *