Lưu trữ đám mây là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có một nhóm lớn được kết nối với một dịch vụ lưu trữ đám mây cụ thể như: Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive.

Lưu trữ đám mây là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Có một nhóm lớn được kết nối với một dịch vụ lưu trữ đám mây cụ thể như: Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive. Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp bởi các công ty lớn với nhiều kinh nghiệm và mỗi công ty đều có những ưu điểm riêng, trong khi một ngày bạn chọn một dịch vụ cụ thể đáp ứng nhu cầu của mình và bạn có thể đã nghĩ đến việc lựa chọn trong số đó. Tình huống này có nghĩa là bạn sẽ phải di chuyển tệp từ tài khoản onedrive này sang tài khoản onedrive khác.

Như chúng ta đã biết, có hàng trăm công ty cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ đám mây qua Internet. Hầu hết những người không muốn mất các tệp hoặc ảnh quan trọng của họ chuyển sang sử dụng các dịch vụ này mãi mãi! Nhưng tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây đều cung cấp cho bạn không gian lưu trữ hạn chế. Tất nhiên, nếu có tiền bạn có thể mua thêm dung lượng.

Nếu bạn là một trong những người đang tiết kiệm tiền. Bạn sẽ cẩn thận để không chi tiêu ngân sách của mình cho chi phí này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác. Và chuyển tài liệu cho nó. Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề lớn với điều đó, đó là cách bạn sẽ quản lý và chuyển các tệp mà không phải tốn công sức cũng như tải xuống và tải lên một cách phức tạp.

Ví dụ: nếu bạn có tài khoản trong Google Drive và Dropbox, bạn có thể sử dụng phần mềm InClowdz để đồng bộ Dropbox với Google Drive, chuyển Google Drive sang Dropbox hoặc chuyển Dropbox sang Google Drive. di chuyển dropbox sang onedriveHướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách InClowdz cho phép bạn di chuyển và đồng bộ hóa Google Drive với Dropbox và ngược lại. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem xét một số tính năng mà dịch vụ này cung cấp

Tất cả chúng ta đều biết rằng có nhiều dịch vụ ổ đĩa đám mây cho phép bạn lưu trữ dung lượng hạn chế cho các tệp và ảnh của mình, chẳng hạn như OneDrive, Dropbox, Box, Google Drive, Amazon S3 và nhiều dịch vụ khác. Mọi người mới bắt đầu đều tải tệp của mình lên các dịch vụ lưu trữ đám mây này, nhưng vấn đề lớn là anh ta hoàn toàn không biết cách xử lý chúng, nghĩa là anh ta không biết cách quản lý chúng.Có rất nhiều dịch vụ dựa trên đám mây trực tuyến, nhưng chúng tôi không tìm thấy bất kỳ dịch vụ nào có thể phù hợp với InClowdz. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý, đồng bộ và chuyển Google Drive sang Dropbox và ngược lại.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây không chỉ giữ các tệp quan trọng của bạn mà còn có thể giữ một bản sao lưu, tương tự như NAS. Tuy nhiên, điều đó một lần nữa có nghĩa là bạn sẽ phải sao chép thủ công. Tuy nhiên, nó không hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể chọn tính năng đồng bộ của InCloudz, có thể sao chép, xóa hoặc chuyển bất kỳ dữ liệu nào trên dịch vụ khác khi nó thay đổi ở mức cơ bản nhất. Khi đồng bộ hóa, bạn nên có một tài khoản sao lưu chuyên dụng hoặc sử dụng một thư mục để sao lưu mọi thứ cần thiết từ đám mây. Nó sẽ đảm bảo không có sự nhầm lẫn nếu bạn cần cuộn lại.Một số dịch vụ như Google Drive có các hạn chế không cho phép đồng bộ hóa tệp trực tiếp. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng tính năng chia sẻ. Cho phép cấp quyền cho tài khoản thứ hai truy cập vào các thư mục trên tài khoản chính. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể đồng bộ hóa.

Nếu bạn là người sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây từ các công ty khác nhau, bạn sẽ khó quản lý tất cả chúng bằng các ứng dụng khác nhau. InCloudz làm cho điều này dễ dàng và rất hiệu quả. Vì bạn có thể kết nối với nhiều dịch vụ bằng một dịch vụ nên bạn có thể tải lên, tải xuống và quản lý tất cả dữ liệu. Bạn có thể có nhiều tài khoản cho cùng một dịch vụ với một cách dễ dàng để xác định từng tài khoản. Phần quản trị cho phép bạn xem tất cả.

Tuy nhiên, mỗi lưu trữ đám mây có chính sách rác riêng. Nếu bạn xóa các tệp, bạn có thể phải truy cập chúng thông qua giao diện dịch vụ đám mây để đảm bảo rằng chúng không biến mất vĩnh viễn. Mặc dù bạn có thể làm điều đó từ đây, nhưng sẽ dễ dàng hơn để làm điều đó từ nguồn trong trường hợp khẩn cấp.

InClowdz là dịch vụ quản lý đám mây tới đám mây tốt nhất vì nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản. Bất kỳ người nghiệp dư nào cũng có thể sử dụng nền tảng này, Đối với di chuyển đám mây, để di chuyển Dropbox sang Google Drive và ngược lại, không giống như các dịch vụ phức tạp khác.Ngoài ra, InClowdz là một lựa chọn hợp lý để bạn sử dụng hàng ngày. Bạn thậm chí có thể sử dụng phiên bản miễn phí và quản lý các ổ đĩa đám mây của mình bao lâu tùy thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *