(Tổ Quốc) – Đây là tiếng chuông cảnh tỉnh đối với Dendi nếu anh muốn tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Dota 2.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với đội tuyển Dota 2 HellRaisers, Oleksandr “XBOCT” Dashkevych – một cựu tuyển thủ từng thống trị các giải đấu trong màu áo Na’Vi, đã có thái độ không hài lòng với người đồng đội cũ của anh là Danil “Dendi” Ishutin – hiện đang là đội trưởng cho B8 Esports.

XBOCT trả lời phỏng vấn

Cụ thể, XBOCT chia sẻ rằng Dendi đang phá hỏng hình ảnh của chính tuyển thủ này khi anh chơi cho một đội hạng 2 như B8 Esports.

“Dendi đã quá quen thuộc với những rủi ro mà cậu ấy đang phải đối mặt. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng danh tiếng của Dendi hiện tại đang bị hủy hoại hơn bao giờ hết”, Xboct chia sẻ. “Trong vai trò đội trưởng, cậu ấy đã đổi tới 700 – 800 người trong đội (B8 Esports) . Rõ ràng những thay đổi này đang đi đến một kết quả xấu”.

“Để dẫn dắt một đội đi từ đầu đến cuối, người đội trưởng phải thật dồi dào kinh nghiệm, đủ khả năng đối phó với các loại tình huống. Dendi chưa bao giờ là dạng người như vậy cả”.

“Vấn đề xảy đến ngay khi Dendi còn chơi cho Navi. Cậu ta chẳng hiểu mình cần phải làm gì và thú thật, hình như cũng chẳng biết đi mid như thế nào luôn”.

Dendi thực sự đang có một năm tồi tệ với B8 Esports

XBOCT đã đưa ra lời nhận xét thẳng thắn nhất về một trong những “huyền thoại” của làng Dota 2. Và có thể nói rằng những lời đó không sai. Dendi trong những năm gần đây đã sa sút đáng kể dù là một trong những nhân vật có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất lịch sứ Dota 2.

Với sự nghiệp kéo dài hơn 14 năm, anh đã đạt được nhiều thành tích rực rỡ mà cao nhất phải kể đến chức vô địch thế giới, The International năm 2011.

Cho nên, trong trường hợp Dendi không thể cải thiện tình hình hiện nay, năm 2020 có thể là lần cuối cùng người hâm mộ được thấy anh thi đấu chuyên nghiệp.

ĐỨC NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *