Trong một thế giới mà quyền riêng tư có thể bị xâm phạm, xuất hiện nhu cầu về chiếc điện thoại di động bảo mật cao, đáng tin cậy, thiết kế mạnh mẽ, tinh tế và ấn tượng như XOR.

XOR được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân bao gồm Hutch Hutchison – Cựu giám đốc thiết kế của Vertu và cộng sự của ông – những người nhận thức được nhu cầu về một chiếc điện thoại không chỉ đẹp mà còn mang đến sự bảo mật không thể phá vỡ.

XOR xác định một hướng đi mới cho lĩnh vực công nghệ xa xỉ. Với phương châm “Safe by Design – An toàn từ thiết kế”, XOR mang tới một phương thức trao đổi thông tin an toàn, riêng tư. “Safe – An toàn” được hiểu theo hai nghĩa. Đó là sự bảo vệ khỏi những nguy hiểm và nguy cơ tiềm tàng. “Safe” cũng đồng nghĩa với một chiếc két sắt – kiên cố và an toàn có thể cất giữ và bảo vệ những thứ quan trọng nhất. Sự an toàn được thể hiện trong cả hình dáng và tính năng của XOR.

Sự an toàn thể hiện ngay trong giao diện người dùng

Giao diện người dùng được thiết kế riêng, chưa từng xuất hiện trên bất kì ứng dụng/điện thoại nào. Mặt đồng hồ ở màn hình chính là logo của XOR – biểu tượng cổ xưa của người Lưỡng Hà.

Đây là biểu tượng nguyên bản được sử dụng từ cách đây 4000 năm, với bốn góc tượng trưng cho bốn phương trên trái đấy cũng chính là sự bảo vệ toàn vẹn. Biểu tượng đó chính là một sự nhắn nhủ tinh tế về việc XOR luôn ở bên và bảo vệ người dùng 24/7 mọi lúc, mọi nơi.

Mã hoá lõi phần cứng được tích hợp trong mỗi thiết bị cầm tay XOR. Hai hay nhiều điện thoại XOR thực hiện cuộc gọi và nhắn tin thông qua mã hoá đầu cuối và mật khẩu sử dụng một lần.

Nội dung các cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu được bảo mật nhờ khả năng xóa dữ liệu thông qua mã khoá bí mật từ xa. Nếu muốn xâm nhập thông tin của người dùng, hacker cần phải thực hiện “nhiệm vụ bất khả thi”. Đặc biệt, hệ điều hành của XOR được phát triển riêng không phụ thuộc vào bất kỳ nhà sản xuất nào.

Nguyên bản được soạn bởi Mark Sayfritz, một nhạc sĩ người Anh đã dành nhiều giải thưởng về nhạc phim của Hollywood. Đặc biệt hơn, Nguyên bản được hòa âm thành 2 phiên bản: không mã hóa (Piano) và Mã Hóa (Synth – tổng hợp) như một cách để phân biệt các cuộc gọi đến (mã hóa hay không mã hóa) cũng như để phân biết với bất kỳ nhạc chuông nào khác

XOR cho phép người dùng tạo ra một mạng lưới liên lạc cá nhân được bảo vệ khỏi những nguy cơ tiềm tàng. Với chiếc điện thoại XOR trong tay, người dùng sẽ luôn cảm thấy an tâm và tự tin.

Điện thoại XOR đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày 18/01 với dòng điện thoại XOR Titanium gồm 4 phiên bản màu: Classic, Ebony, Marine và Rose với mức giá khởi điểm từ 3,000 GBP (~100 triệu VNĐ). Giới mộ điệu đang vô cùng háo hức khi được biết phiên bản Classic và Ebony dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào tháng hai năm nay. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua đại diện chính thức là G-Luxury. Thông tin chi tiết về XOR được cập nhật tại website chính thức của hãng là xorinc.uk.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *