(Tổ Quốc) – Những đội tuyển quốc gia tiêu biểu và CLB dự vòng bảng AFC Champions League sẽ xuất hiện đầy đủ ở PES 2022.

Ngày 25/1, hãng game Konami đạt thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về việc sử dụng nhiều đội bóng châu Á vào game PES. Cụ thể, các đội bóng dự Asian Cup 2023, AFC Champions League và vòng loại World Cup 2022 sẽ xuất hiện tại PES 2022, dự kiến ra mắt cuối năm 2021.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam và CLB Viettel sẽ là 2 trong số những cái tên mới có mặt trong tựa game đá bóng nổi tiếng thế giới này. Hợp đồng giữa Konami và AFC kéo dài 4 năm từ 2021 đến 2025.

Đội tuyển Việt Nam sẽ xuất hiện ở PES 2022.

Trước đây, game thủ Việt Nam trải nghiệm đội tuyển nước nhà nhờ những bản mod do cộng đồng thêm vào. Đây không phải những hình ảnh chính thức của PES. Phiên bản PES 2022 sẽ là lần đầu tiên, ĐT Việt Nam xuất hiện trong tựa game “đắt khách” qua thiết kế của “chính chủ” Konami.

PES là tựa game bóng đá được yêu thích nhất nhì ở Việt Nam. Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng cũng là fan cứng của tựa game trên nền tảng PlayStation. Họ thường lựa chọn PES để giải trí sau những giờ tập luyện, thi đấu căng thẳng.

Điển hình như tối 14/1 vừa qua, Đình Trọng cùng hai đồng đội Văn Kiên, Hùng Dũng và Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn rủ nhau đi đá PES.

Đình Trọng đi đá PES cùng Văn Kiên, Hùng Dũng trước trận mở màn V.League 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *