Bạn sẽ gặp lại được chú mèo máy trong một tựa game mới mang tên Doraemon: Nobita’s Little Space Wars sắp được ra mắt vào năm sau.

Doraemon: Nobita’s Little Space Wars sẽ là tập hợp của nhiều mini game

Doraemon: Nobita’sLittle Space Wars là tựa game dựa trên bộ phim dài sẽ được trình chiếu tại Nhật vào đầu năm sau (21/03/2021). Đây sẽ là một tựa game độc quyền dành cho hệ máy Nintendo Switch và được hy vọng sẽ là một đối thủ xứng tầm cho Mario’s Party, khi tựa game này sẽ là tập hợp của hàng chục minigame được xây dựng dựa trên các bảo bối mà mèo máy sẽ sử dụng bên trong các cảnh phim. Các mini game này cũng rất đa dạng từ đua xe, bắn súng cho tới nhảy múa,… Game hứa hẹn sẽ đem đến nhiều khoảnh khắc vui vẻ giải trí cho bạn và cả gia đình khi khiến bạn phải tận dụng mọi tính năng tuyệt vời của Joy-con để có thể vượt lên những người cùng so tài.

Nổi bật nhất phải kể tới các màn bắn tank

Đừng để cái tên Doraemon: Nobita’sLittle Space Wars đánh lừa bạn, thật ra đây là một phiên bản làm lại của tập truyện hoặc phim từng được biết đến rộng rãi ở dưới tên gọi Đô Rê Mon và cuộc chiến vũ trụ. Đây là tập Nobita cùng nhóm bạn của mình phải giúp đỡ tổng thống Papi đánh đuổi tên độc tài Giru để lấy lại hành tinh của mình, đây chính là một trong những tập mà tôi thích nhất trong quá khứ. Đặc biệt chính là lúc mà nhóm bạn lái những chiếc xe tank đồ chơi tấn công vào thủ đô của Parika, còn nhớ lúc tập truyện ra mắt nhũng chiếc xe tank đồ chơi là một thứ gì đó quá xa xỉ chứ đừng nói tới những chiếc xe điều khiển từ xa hay những trò chơi điện tử về xe tank. Hiểu được điều đó trong những hình ảnh gần nhất về tựa game của Doraemon: Nobita’sLittle Space Wars tập trung vào chế độ bắn tank thứ hứa hẹn bạn sẽ có thể sống lại những kỷ niệm đẹp nhất mà mình từng có với tập truyện này. Hiện vẫn chưa có thông tin nào liên quan tới việc game sẽ ra mắt trên các hệ máy khác nhưng xét tới việc game muốn các bạn tập trung sử dụng các tính năng của Joy con thì việc này khá là khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *