Hãy nhanh tay để có ngay license bản quyền cho phần mềm DoYourData Super Eraser. Một công cụ giúp xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên PCs, Servers, HDD hay các thiết bị lưu trữ ngoài.

Hãy nhanh tay để có ngay license bản quyền cho phần mềm DoYourData Super Eraser. Một công cụ giúp xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên PCs, Servers, HDD hay các thiết bị lưu trữ ngoài. [Giveaway] AweEraser for Windows – miễn phí license bản quyền Làm thế nào Turn on Windows Sandbox trong Windows 10Với giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng nhanh chóng làm quen và sử dụng ngay lập tức. Một số tính năng và lợi ích có thể kể đến như:

Tương thích với hầu hết các thiết bị: HDD, SSD, PCs, Servers, USB, memory card, digital camera, external hard drive, etc.

Sử dụng các thuật toán chuyên dụng như HMG Infosec Standard 5, U.S. Army AR380-19, DoD 5220.22-M ECE, Peter Gutmann’s algorithm, etc. để loại bỏ dữ liệu.

Để có thêm thông tin về phần mềm các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.doyourdata.comTech Specification:

Để nhận được license bản quyền các bạn hãy làm theo các bước sau:Step1: Download và cài đặt phần mềm theo đường dẫn sau: “

Download Link“

Step2: Sử dụng license code sau để active full version”IJ3AF-S788N-JRRJ6-YSS5K-FL3C2″Điều khoản khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *