(Tổ Quốc) – Chiều 4/12, 5 cái tên đại diện khu vực LPL tại All Star 2020 chính thức lộ diện. SofM đã không thể vượt qua Karsa như dự đoán.

369, Karsa, Rookie, JackeyLove và Baolan là 5 cái tên đại diện LPL tranh tài tại giải All Star quốc tế diễn ra vào ngày 18-20/12.

Đây là kết quả cuối cùng sau 2 vòng bình chọn từ người hâm mộ quốc tế và người hâm mộ Trung Quốc. Như vậy, danh sách tham dự All Star 2020 của tất cả các khu vực đã được ấn định.

Đáng tiếc, ngôi sao người Việt Nam, SofM bỏ lỡ cơ hội đối đầu VCS. Karsa là người đảm nhận vị trí đi rừng của khu vực LPL tại giải đấu tới. Đây là kết quả dễ hiểu, vì ngay cả bình chọn dành riêng người hâm mộ quốc tế SofM vẫn thất bại.

5 cái tên đại diện LPL tham dự All Star 2020

Sau khi giành vé tới CKTG 2020, SofM trả lời phỏng vấn: “Tôi muốn gặp lại VCS. Vì tôi rất nhớ họ”. Vì không đội Việt Nam nào được đi CKTG nên All Star 2020 là cơ hội để anh hoàn thành mong ước này.

Nhưng dù đã đánh bại chính Karsa ở vòng bán kết CKTG 2020, lượng fan của SofM vẫn không bằng anh chàng đến từ Đài Bắc Trung Hoa.

SofM không phải là vắng mặt đáng tiếc duy nhất với fan Việt. Năm nay, TheShy là tuyển thủ được bình chọn nhiều nhất ở khu vực đường trên. Nhưng vì dịch bệnh, anh phải bỏ lỡ giải đấu này. 2 người xếp sau là Bin và Gimgoon cũng từ chối tham gia vì lịch trình cá nhân nên 369 của TOP Esports là người thay thế.

Tại All Star 2020, VCS và LJL (Nhật Bản) sẽ chạm trán LPL ở thể thức Kẻ Diệt Khổng Lồ. Lúc này, 5 đại diện của LMHT Việt Nam đã được ấn định. Đó là Zeros, Levi, Dia1, Slayder, Palette. Đây là “đội hình trong mơ” của khu vực VCS. Cả 5 cái tên đều là những ngôi sao sáng giá nhất ở từng vị trí.

Thể thức Kẻ Diệt Khổng Lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *