FIFAe Continental Cup 20 – CKTG FIFA Online 4 với tổng giải thưởng lên đến 300.000 USD và sự góp mặt của 16 đội tuyển FIFA Online 4 hàng đầu thế giới.

FIFAe Continental Cup 20 là giải đấu e-Sports chính thức do liên đoàn bóng đá thế giới kết hợp cùng EA Sports phối hợp tổ chức. Giải đấu lần này với tổng giải thưởng lên đến 300.000$ và sự góp mặt của 16 đội tuyển xuất sắc nhất Châu Á là Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cùng những màn so tài tuyệt đỉnh cho những người yêu mến FIFA Online 4. Các HLV sẽ được theo dõi sự kiện thi đấu eSports đỉnh cao này thông qua các buổi tiếp sóng trực tiếp (live-stream) bằng 4 ngôn ngữ trên FIFA.gg cũng như trên các kênh khác nhau bao gồm cả FIFAe Weibo từ ngày 13/12 tới ngày 20/12/2020.

TỔNG GIẢI THƯỞNG CỰC KHỦNG HƠN 6,9 TỶ VNĐ

Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn một phần bởi vì giải thưởng vô cùng hấp dẫn khi mà đội lên ngôi vô địch sẽ được thưởng số tiền lên tới 100.000$ còn đội đứng thứ hai sẽ thu về 50.000$ và 25.000$ là số tiền dành cho 2 đội tuyển đạt vị trí thứ ba.

LỊCH TRÌNH THI ĐẤU

Sự kiện đỉnh cao bao gồm Buổi bốc thăm chia bảng và chọn cầu thủ (Draft day), Vòng bảng (Group Stage), Vòng Knockout (Knockout Stage) và trận chung kết diễn ra vào ngày 20/12 hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng nổ cho toàn bộ cộng đồng game thủ FIFA Online 4 trên toàn thế giới.

CÁC ĐỘI TUYỂN THAM DỰ

Giải đấu năm nay quy tụ 16 đội tuyển đến từ 4 quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan hứa hẹn sẽ đem tới cho NHM những trận cầu đỉnh cao với những bàn thắng mãn nhãn.

BẢNG ĐẤU TẠI FIFAE CONTINENTAL CUP 20

16 đội tuyển tham gia năm nay được chia thành 4 bảng đấu như sau thông qua Buổi bốc thăm chia bảng (có sự tham dự của đại diện các nước)

Thể Thao 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *