Nếu phải dùng một từ để mô tả cho Galaxy M51 thì có lẽ đó là sản phẩm “đáng giá đến từng xu”.

Sự kiện: Galaxy M

Thiết bị cầm tay giá tầm trung với màn hình Super AMOLED Plus 6,7 inch và pin khổng lồ Galaxy M51 mang đến cho người dùng rất nhiều điều hấp dẫn. Đây là một trong số ít điện thoại tầm trung trong danh mục đầu tư của Samsung được trang bị chip từ Qualcomm, mà cụ thể là Snapdragon 730G, kết hợp 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng.

Sản phẩm đi kèm pin dung lượng 7.000 mAh khổng lồ hỗ trợ sạc ngược không dây. Trong khi hầu hết các thiết bị tầm trung và thậm chí cao cấp chỉ dừng lại ở mốc 5.000 mAh, Galaxy M51 cung cấp một thỏi pin dung lượng khá lớn mặc dù thân máy chỉ dày 9,5 mm cùng trọng lượng chưa đến 213 gram. Dù sao, sẽ không quá tệ đối với một chiếc điện thoại có kích thước này.

Đánh giá của GSMArena cho thấy đây là một trong những sản phẩm hàng đầu về khả năng pin. Samsung tuyên bố rằng bộ sạc công suất 25W đi kèm với điện thoại cho phép máy sạc từ 0 đến 100% chỉ trong 115 phút. Điều đó nghe có vẻ nhiều nhưng cần nhớ rằng đây là thỏi pin 7.000 mAh.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn có đến 5 camera ở cả mặt trước và sau. Đầu tiên mà cụm 4 camera ở mặt sau bao gồm camera chính 64 MP f/1.8, camera siêu rộng 12 MP f/2.2, camera macro 5 MP f/2.4 và camera độ sâu 5 MP. Phần notch ở mặt trước của màn hình dành cho camera selfie 32 MP f/2.0.

Nhìn chung, với những gì mà Galaxy M51 trang bị, mức giá 8,99 triệu đồng dành cho sản phẩm tại thị trường Việt Nam được cho là khá hợp lý.

Theo Như Quỳnh Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *