Samsung Úc mới đây đã tung thêm phiên bản màu xanh lá – Phantom Green cho Galaxy S21+.

Samsung Galaxy S21+ mới có ba màu tiêu chuẩn (Tím Phantom, Bạc Phantom và Đen Phantom) và hai màu sơn tùy chỉnh (Đỏ Phantom và Vàng Phantom). Let’s Go Digital hiện đã phát hiện ra một biến thể Galaxy S21+ màu xanh lá cây – Phantom Green mới. Đây có thể cũng là một màu tùy chỉnh, sẽ độc quyền trên trang web của Samsung và khách hàng sẽ cần phải chờ đợi nếu muốn sở hữu chúng.

Ảnh kết xuất Galaxy S21+ màu Xanh lá Phantom.

Theo trang web của Samsung Australia, tùy chọn này sẽ có sẵn cho cả hai phiên bản bộ nhớ. Galaxy S21+ RAM 8GB / ROM 128GB Phantom Green mang số hiệu SM-G996BZGAXSA và phiên bản 256GB có số hiệu SM-G996BZGAXSA.

Tại Việt Nam, Galaxy S21+ có giá bán từ 30,99 triệu đồng và đã cho phép đặt hàng trước. Các phiên bản màu tiêu chuẩn sẽ được “lên kệ” vào ngày 29/01. Mặc dù các phiên bản màu tùy chỉnh có giá như nhau nhưng chúng sẽ được giao muộn hơn khoảng 4 tuần.

Hai phiên bản Galaxy S21+ có màu Xanh lá Phantom.

Mặc dù Samsung chưa chính thức công bố phiên bản Galaxy S21+ màu Xanh lá Phantom nhưng nguồn tin Let’s Go Digital đã tạo ra hình ảnh kết xuất giống như thật. Đây có lẽ là tùy chọn màu thanh nhã và có sức cạnh tranh với iPhone 12 màu xanh lá của Apple.

Theo Trần Vy Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *