(Tổ Quốc) – Đây là một lỗi khá nghiêm trọng mà Riot cần khắc phục càng sớm càng tốt.

Những trang phục trong các tựa game MOBA nổi tiếng như DOTA 2 hay LMHT vốn được mặc định là mặc vào chỉ để cho… đẹp và khẳng định mình là một game thủ “tay to”. Không như một số tựa game khác, trang phục có thể buff thuộc tính, v.v… thì trang phục trong game MOBA hoàn toàn không có (hay không nên có?) bất kỳ tác dụng gì.

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội Reddit, một người dùng tên “mja082” đã phát hiện ra một lỗi liên quan đến trang phục K/DA ALL OUT của vị tướng Akali. Cần phải biết, trước khi lỗi này bị phát hiện thì Akali cũng đã nhận được kha khá đợt buff đến từ Riot, từ giáp cơ bản, thời gian hồi chiêu, tốc độ di chuyển đến tầm sử dụng chiêu.

Cụ thể, người này cho biết, khi Akali mặc trang phục K/DA ALL OUT và sử dụng chiêu W – Bom Khói và biến về thì cô nàng này vẫn sẽ tàng hình trong thời gian Bom Khói còn hiệu lực. Người dùng “mja082” cũng đã test với trang phục mặc định thì Akali vẫn hiện hình bình thường khi biến về dù vẫn trong phạm vi của Bom Khói.

Do đó, khi “mja082” thông báo, rất nhiều người lo ngại các game thủ sẽ lợi dụng lỗi này để “pay to win”. “Tôi đã thử nghiệm cùng một người bạn và cậu ấy nói rằng tôi hoàn toàn vô hình khi biến về trong Bom Khói” – “mja082” cho biết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *