(Tổ Quốc) – Tứ Phương Đại Chiến là giải đấu cộng đồng lớn nhất của Liên Quân Mobile diễn ra trên quy mô 63 tỉnh thành toàn quốc.

Ngày 10/1/2021, Giải đấu cộng đồng Tứ Phương Đại Chiến đã chính thức mở đăng ký và đây sẽ là nơi quy tụ của những cao thủ làng Liên Quân trên khắp Việt Nam. Quy mô toàn quốc trên diễn ra trên 63 tỉnh thành từ Bắc tới Nam và phần thưởng lên tới 50 triệu đồng kèm theo đó là 2 suất tham dự ĐTDV Series B cho 2 đội có thứ hạng cao nhất toàn giải.

2 suất tham dự ĐTDV Series B chính là chìa khóa thực hiện giấc mơ thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp

Theo đó, lịch trình giải đấu Tứ Phương Đại Chiến được công bố như sau:

Thời gian đăng ký: Từ 10/1/2021 – 15/1/2021

Vòng loại: Thi đấu offline trên 63 tỉnh thành, sẽ được các Thủ Lĩnh Cộng Đồng trực tiếp giám sát vận hành.

Team hạng 1 vòng loại sẽ được tham gia Vòng Loại Miền

Thời gian diễn ra: trong 2 ngày 16/1 và 17/1

Thể thức: BO3 loại trực tiếp

Luật thi đấu: Cấm chọn thông thường

Các game thủ có thể tham khảo thêm địa điểm thi đấu và luật lệ trên các website chính thức của Liên Quân Mobile.

Sau khi đã có kết quả của vòng loại thì giải đấu Tứ Phương Đại Chiến sẽ bắt đầu với Vòng Loại Miền, Vòng Bảng, Vòng Playoffs và Vòng Chung kết.

Bắt đầu từ đây các đội tuyển sẽ thi đấu theo luật cấm chọn quốc tế với thể thức BO3. Riêng vòng Chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO5 leo tháp, thi đấu Online và thời gian địa điểm do BTC quy định. Phần thưởng hiện kim cho ngôi Vô địch là 20 triệu đồng, Á quân là 10 triệu đồng…

Ngoài ra, 2 tấm vé tham dự ĐTDV Series B cũng sẽ được trao cho 2 team có thành tích xuất sắc nhất. Không những thế, tất cả các đội có thứ hạng từ 1 đến 3 tại mỗi Vòng loại tỉnh đều sẽ nhận được các phần quà hiện vật cũng như ingame vô cùng hấp dẫn và giá trị: Skin SS hay thẻ giảm giá skin.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các game thủ Liên Quân Mobile muốn thử sức với môi trường Liên Quân Mobile cạnh tranh chuyên nghiệp. Biết đâu được bạn chính là ADC hay Lai Bâng… version 2.0 xuất hiện tại Tứ Phương Đại Chiến thì sao.

Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *