Giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7 – Tất Niên Đại Chiến” Tình Kiếm 3D sẽ chính thức khởi động từ ngày 6/1/2021 đến ngày 23/1/2021.

Sau thành công của 6 mùa liên tiếp, giải đấu Cực Phẩm Võ Học đã trở thành thương hiệu của Tình Kiếm 3D và cũng là món ăn tinh thần không thể thiếu của hội game thủ yêu thích các trận tranh đấu PK đỉnh cao, hấp dẫn. Năm nay, Tình Kiếm 3D tiếp tục đưa giải đấu hàng đầu dòng nhập vai MMORPG quay trở lại với cái tên “Cực Phẩm Võ Học – Tất Niên Đại Chiến”. Được biết, đây là sân chơi có quy mô và giải thưởng lớn bậc nhất trong hệ thống các sự kiện, hoạt động dày đặc mà Tình Kiếm 3D đã và đang chuẩn bị cho ra mắt game thủ Việt.

Như đã biết, “Cực Phẩm Võ Học” là món quà vô cùng đặc biệt mà Tình Kiếm 3D dành tặng riêng cho cộng đồng game thủ “ruột”. Đây là giải đấu PK được Tình Kiếm 3D tổ chức thường niên hằng năm với mục đích tạo cơ hội cho game thủ có thể phô diễn hết tài năng, trình độ cá nhân, cũng như mang đến hàng loạt màn so tài mãn nhãn đến với cộng đồng. Hơn hết, các game thủ vô địch của giải đấu cũng sẽ trở thành một biểu tượng cá nhân xuất sắc và là niềm tự hào của cả Bang hội, server đang trải nghiệm.

Game thủ Tình Kiếm 3D sẽ được thưởng thức bữa tiệc PK đỉnh cao của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” từ ngày 6/1/2021 đến 23/1/2021. Năm nay, giải đấu được Tình Kiếm 3D chia ra làm 2 giai đoạn chính là “Vòng Tuyển Chọn” và “Vòng Thi Đấu”. Sẽ có tổng cộng 6 khu vực thi đấu chính và phân nhánh game thủ theo từng cấp độ phong ấn của server từ thấp đến cao.

Khu vực 1: Các máy chủ có cấp phong ấn 69Khu vực 2: Các máy chủ có cấp phong ấn 79Khu vực 3: Các máy chủ có cấp phong ấn 89Khu vực 4: Các máy chủ có cấp phong ấn 99 + 109Khu vực 5: Các máy chủ có cấp phong ấn 119 + 129+ 139Khu vực 6: Các máy chủ có cấp phong ấn 149 + 159 + 169 + 179

Với một giải đấu có quy mô lớn như “Cực Phẩm Võ Học mùa 7”, Tình Kiếm 3D chắc chắn sẽ không quên mang đến những phần thưởng có thể khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng đều mong muốn sở hữu được. Năm nay, giải thưởng giá trị nhất cho tất cả các TOP 1 của giải đấu sẽ là “Tranh Hoàng Kim Tố Mộc Đồ”. Ngoài ra, các phần thưởng ingame cũng hấp dẫn không hề kém như: danh hiệu: Chiến Thần, Gói nạp Tiên Ngọc, Thần Thú cao cấp, Cánh SSS, KNB,…

Đặc biệt, tất cả các game thủ đăng ký tham gia thành công giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” đều nhận ngay 15.000 KNB và hộp tự chọn cánh S x1. Điều mà chỉ xuất hiện duy nhất trong giải đấu lần này.

Được biết, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” chắc chắn sẽ đem tới nhiều diễn biến khó lường bởi các game thủ dường như đã có những chuẩn bị và tích lũy kinh nghiệm từ 6 mùa trước đó. Ngoài ra, chứng kiến sự lên ngôi vương và tạo đột phá lớn của các tân binh ở mùa thứ 6 cũng là một phần khiến cho giải đấu lần này rất đáng được mong đợi.

Giải đấu này cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Tình Kiếm 3D. Ngoài ra, tựa game này cũng có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những fan cứng khi theo dõi các trận đấu gay cấn của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7”. Nhanh tay đăng ký để có thể khẳng định được giá trị của bản thân, cũng như mang về nhiều giải thưởng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *