Bắt nguồn từ chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD phiên bản dây da, Casio AE1200WHD-1AVDF bỗng nhiên gây sốt tại Việt Nam.

Khoảng năm 2016, chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD (hay còn gọi là Casio AE1200WHD-1AVDF) phiên bản dây da đầu tiên tại Việt Nam được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn lớn. Trước thời điểm đó, hầu như không ai biết đến sự tồn tại của chiếc đồng hồ này.

Phiên bản đồng hồ Casio AE1200WHD (Casio AE1200WHD-1AVDF) dây da xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam trên các diễn đàn và sản phẩm nhanh chóng gây sốt

Sau sự kiện, Casio AE1200WHD trở nên “hot” tại thị trường Việt Nam, thậm chí cứ về hàng là hết ngay lập tức. Nhà sản xuất cũng “bất ngờ” về doanh số tăng trưởng hàng trăm lần.

Phiên bản đồng hồ dây kim loại

Tuy nhiên trái lại với chiếc Casio AE1200WHD phiên bản dây da “gốc” được chia sẻ trên diễn đàn, chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD “chính hãng nhà sản xuất” được cung cấp bởi đại lý Đồng Hồ Hải Triều lại là phiên bản dây kim loại.

Đối với phiên bản dây kim loại, người dùng đánh giá là bền, không bị hôi khi sử dụng và là dây do hãng sản xuất. Nhưng khi “độ” sang phiên bản dây da lại mang đến phong cách thanh lịch, thông dụng hơn. Sự linh hoạt này càng khiến người chơi thêm thích thú.

So với phiên bản dây da đã được “độ” lại bởi một số người, chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD dây kim loại gốc do nhà sản xuất phát hành cũng đẹp và không khiến người dùng thất vọng

Tuy nhiên cho ai muốn chuyển từ dây kim loại sang dây da thì lưu ý, phần vấu của đồng hồ Casio AE1200WHD rất đặc biệt. Bạn phải sử dụng dây da handmade được đặt riêng hoặc phải cắt bỏ bớt phần đầu của dây da thì mới vừa.

Tích hợp đến gần 10 tính năng hữu ích

Thuộc dòng đồng hồ kỹ thuật số (hay còn gọi là đồng hồ điện tử), Casio AE1200WHD được trang bị đến gần 10 tính năng. Bao gồm: đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, bản đồ thế giới cho giờ thế giới, 5 chế độ báo giờ, đèn LED, chống nước ở mức 10ATM, đồng hồ đếm ngược, tín hiệu thời gian, lịch tự động,…

Đây cũng là đặc trưng riêng chỉ có ở dòng đồng hồ điện tử và phù hợp với người trẻ. Trong đó, thông dụng nhất là độ kháng nước 10ATM giúp bơi lội thoải mái, lịch tự động cho người dùng không cần tùy chỉnh nhiều,…

Việc tích hợp nhiều tính năng là chủ đích của nhà sản xuất để tạo ra một dòng sản phẩm khác biệt trên thị trường mà khó có hãng nào có thể theo đuổi được

Nếu so sánh giữa đồng hồ Casio AE1200WHD điện tử với một chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống thì Casio AE1200WHD làm khá tốt nhiệm vụ về khoảng đo đạc thời gian dễ dàng, tùy chỉnh chế độ nhanh chóng và tự động.

Hoàn thiện bên ngoài, nâng cấp bên trong

Nếu như bên ngoài, Casio AE1200WHD đạt chuẩn chất lượng bằng việc sử dụng những vật liệu gia công quen thuộc như kim loại (dây đeo), nhựa (vỏ đồng hồ), kính nhựa (mặt kính) để tạo độ bền và sự dẻo dai.

Đồng hồ Casio AE1200WHD còn được nâng cấp về bên trong với tuổi thọ pin kéo dài lên đến 10 năm (gấp 5 lần so với tuổi thọ pin của đồng hồ quartz thông thường chỉ là 2 năm), độ chính xác đạt mức ±30 mỗi tháng.

Tuổi thọ pin lên đến 10 năm là điểm cải thiện lớn trên đồng hồ Casio AE1200WHD, đi kèm là mức độ hoàn thiện cao so với những sản phẩm cùng phân khúc

Trọng lượng 91g cùng kích thước vỏ 45×42,1×12,5mm giúp đồng hồ Casio AE1200WHD không kén người đeo. Đồng thời bộ máy sử dụng là của Nhật bản nên sản phẩm đạt chuẩn Japan Movt trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật.

Giá bán bình dân, phù hợp với giới trẻ

Casio được biết đến là thương hiệu đồng hồ uy tín Nhật Bản với phổ giá rất dài, rơi vào khoảng từ 500.000 đồng đến hơn 10.000.000 đồng. Riêng phiên bản Casio AE1200WHD nằm ở đầu giá thấp, chỉ 1.246.000 đồng nên ai cũng dễ dàng chi trả.

Trên thực tế thì yếu tố về giá rất quan trọng giúp đồng hồ Casio AE1200WHD chiếm được cảm tình vì nếu cùng một số tiền, người mua sẽ chẳng chọn được một phiên bản nào tốt hơn Casio AE1200WHD cả về thương hiệu lẫn chất lượng.

Sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường, Casio AE1200WHD vẫn là chiếc đồng hồ bán chạy và mang về doanh thu lớn cho hãng, thậm chí, Casio chưa bao giờ có ý định ngừng sản xuất phiên bản này

Mặc dù giá bán rẻ nhưng đồng hồ Casio AE1200WHD vẫn hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành quốc tế và chính sách bảo hành dài hạn tăng thêm khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc.

Bao gồm bảo hành quốc tế 1 năm, bảo hành Đồng Hồ Hải Triều 5 năm, miễn phí thay pin trọn đời, miễn phí vận chuyển toàn quốc, cam kết 100% chính hãng (sai đền 10), 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất,…

Đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Quỳnh Chi

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *