Kể từ khi ra mắt vào năm 2017 , Fast Pair là tính năng giúp các điện thoại Android có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như tai nghe Bluetooth.

Thiết kế giao diện mới của Fast Pair trên hệ điều hành Android được Google âm thầm cập nhật để người dùng dễ dàng kết nối. Điểm đáng chú ý là thiết kế mới này theo phong cách rất giống với các được Apple làm cho iOS khi kết nối AirPods như: Thông báo kết nối sẽ ở dưới màn hình, hình ảnh và tên thiết bị để kết nối,…

Ảnh 9to5google

Đây là một cải tiến đáng chú ý của Fast Pair so với giao diện cũ chỉ là một thông báo dạng banner rất dễ bị bỏ qua, giao diện mới trực quan và thuận tiện thao tác hơn. Không chỉ dừng ở đó, Fast Pair còn cho biết thông tin phần trăm pin đang sử dụng của thiết bị kết nối.

Ngoài ra, với sự ra mắt của tai nghe không dây Pixel Buds, Google đã giới thiệu một loạt các tính năng bao gồm tích hợp Tìm thiết bị, cảnh báo pin yếu và tùy chỉnh. Chiếc tai nghe không dây này của Google cũng được đánh giá là “chiếc AirPods của thế giới Android”.

P.\u0110 (Theo 9to5google)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *