Google tiếp tục cải tiến và thay đổi giao diệnkết quả tìm kiếmGoogle Search trên di động của mình, chủ yếu giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được kết quả hơn, nhanh hơn.

Cụ thể, giao diện Google Search mới sẽ tập trung vào kết quả, tính hiệu quả và nhanh gọn, đơn giản, những gì không cần thiết thì sẽ bị loại bỏ hoặc đưa xuống dưới, chỉ có kết quả tìm kiếm liên quan xuất hiện ở đầu trang mà thôi. Google sử dụng những văn bản lớn, màu sắc nổi bật có mục đích để tô điểm cho kết quả tìm kiếm. Google nói rằng cách làm này sẽ hiệu quả và người dùng sẽ nhận ra họ đang tìm kiếm nhanh hơn như thế nào.

Ngoài ra, Google cũng bổ sung nhiều hơn những đặc tính của Google vào trong trang tìm kiếm, ví dụ như font chữ riêng của Google xuất hiện nhiều hơn, màu sắc và các biểu tượng bo tròn của Google cũng xuất hiện nhiều hơn. Theo thống kê từ Google nói rằng, đa số người dùng nhấp rất nhanh vào liên kết kết quả sau khi tìm kiếm mà không để ý gì những thiết kế xung quanh, và thực sự tốc độ là điều tiên quyết giúp tìm kiếm hiệu quả. Thay đổi này sẽ được cập nhật cho người dùng trong thời gian “rất ngắn” sắp tới, người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Theo Gizmodo.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status