Bạn có thể xem thông tin từ các chuyên gia địa phương về những địa điểm bạn đang ghé thăm bằng Google Maps.

Google đã thêm khả năng cho phép cộng đồng người dùng để lại thông tin tại các địa điểm cho Google Maps. Từ đó người dùng có thể xem các thông tin cần thiết nào đó tại địa phương họ đang ghé thăm và những nguồn tin này do chính những người dùng khác đóng góp.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là ngoài thông tin về một địa điểm địa phương đã được chủ sở hữu doanh nghiệp thêm vào, bạn cũng sẽ có thể xem thông tin khác được cập nhật từ những người đã đến đó gần đây. Đây có thể là một cách mới hữu ích để cập nhật kịp thời về thông tin của những nơi bạn sắp đến nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ không thất vọng trong chuyến đi của mình.

Các địa điểm trên Google Maps sẽ có thêm nhiều thông tin từ người dùng

Hãy thử tưởng tượng khi bạn đi du lịch đến một nơi nào đó chỉ để thấy nó đã đóng cửa để bảo trì hoặc thời gian mở cửa thay đổi và bạn không thể vào được, và Maps sẽ giải quyết vấn đề này.

Giờ đây, Google Maps đang cải thiện tab Explore trong ứng dụng của mình. Trong khu vực này của ứng dụng, bạn sẽ có thể nhận cập nhật và đề xuất từ các nguồn tin địa phương đáng tin cậy. Điều đó sẽ không chỉ có các bài đánh giá mà còn cả ảnh, bài đăng… Nếu bạn thấy thông tin cập nhật từ những người bạn thích thì bạn có thể theo dõi họ để biết thêm thông tin trong tương lai. Các bài báo từ các nhà xuất bản có liên quan cũng sẽ xuất hiện ở đây.

Phong Đỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *