Bên cạnh loạt chính sách dành riêng cho đại lý, Gotech hỗ trợ các nhà phân phối thông qua nhiều chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành, bảo trì.

“Độ” màn hình ôtô thông minh Android nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng ôtô hiện nay. Nhờ khả năng tùy biến cao và hỗ trợ nhiều ứng dụng (Google Maps, VietMaps, Spotify, Youtube, Netflix, VTV Go…) tương tự như smartphone và máy tính bảng, các thế hệ màn hình chạy hệ điều hành Android dần trở thành lựa chọn đáng cân nhắc trên ôtô.

Gotech đánh giá thị trường màn hình ôtô tại Việt Nam đầy tiềm năng và có dung lượng hấp thụ lớn. Để tăng mức thâm nhập vào thị trường, hãng này tung ra 4 dòng màn hình ôtô thông minh ở các phân khúc giá khác nhau. Với thế mạnh về màn hình cảm ứng điều khiển bằng giọng nói, giao diện mới và kho ứng dụng phong phú, Gotech có những lợi thế nhất định để cạnh tranh trên thị trường.

Màn hình Gotech tương thích nhiều dòng xe.

Màn hình Gotech tương thích nhiều dòng xe.

Tham vọng chiếm lĩnh thị trường màn hình ôtô thông minh, Gotech bắt tay hợp tác với hàng trăm đại lý nhằm mở rộng kênh phân phối. Hiện nay, hãng sở hữu 2 showroom lớn tại Hà Nội và TP HCM. Mục tiêu đến Quý I/2021, mở rộng mạng lưới phân phối tại 500 đại lý nội thất và phụ kiện ôtô trên toàn quốc.

Gotech áp dụng chính sách bảo hành chính hãng “1 đổi 1” trong 2 năm, kích hoạt bảo hành điện tử.

Ngoài ra, thương hiệu này còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi dành cho đại lý cũng như người dùng như tặng sim 4G tốc độ cao không giới hạn dung lượng, camera hành trình Gotech GD-3 Full HD và thẻ nhớ 32GB.

Màn hình và 3 phụ kiện tặng kèm được sản xuất để tương thích lẫn nhau, có phần cứng và phần mềm hỗ trợ đầy đủ như một gói sản phẩm đồng bộ. Gotech cho biết, việc “đóng gói” sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng sẽ là lợi thế lớn cho các đại lý khi tiếp nhận.

Màn hình tích hợp nhiều tính năng tiện lợi.

Màn hình tích hợp nhiều tính năng tiện lợi.

Trong tháng 9, Gotech áp dụng chương trình ưu đãi dùng thử 30 ngày miễn phí, giúp khách hàng có thể trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua sản phẩm.

Đối với các đại lý, thương hiệu màn hình này triển khai chương trình ưu đãi “Nhập 10 sản phẩm, tặng 1 chỉ vàng” và hỗ trợ marketing. Đồng thời, hãng này triển khai các hoạt động hỗ trợ đại lý đào tạo nghiệp vụ lắp đặt và bảo hành sản phẩm cho kỹ thuật viên, nghiệp vụ tư vấn cho nhân viên bán hàng; cung cấp miễn phí hộp trưng bày, tờ rơi, catalogue, banner… phục vụ quảng bá sản phẩm; chế độ tư vấn từ xa 24/7 hỗ trợ người dùng.

(Nguồn: GoTech)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *