Trang web LetsGoDigital vừa đăng tải các hình ảnh render chất lượng cao và một đoạn video của một thiết kế được cho là model iPhone 12s Pro sắp được ra mắt. 

iPhone 12s Pro sử dụng hai công nghệ xác thực sinh trắc học

Theo hình ảnh được công bố, model iPhone mới nhất ​​sẽ có thiết kế giống với dòng iPhone 12, ngoại trừ việc dày hơn một chút. Điều thú vị là thiết bị này sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, theo LetsGoDigital. Ngoài ra, Face ID vẫn được giữ lại do phần notch chưa biến mất, chỉ nhỏ gọn hơn thế hệ trước.

he-lo-anh-render-va-video-iphone-12s-pro-touch-id-an-va-khong-cong-ket-noi-3
Hình ảnh render của iPhone sắp ra mắt
he-lo-anh-render-va-video-iphone-12s-pro-touch-id-an-va-khong-cong-ket-noi-2
Hình ảnh render của iPhone sắp ra mắt
he-lo-anh-render-va-video-iphone-12s-pro-touch-id-an-va-khong-cong-ket-noi-1
Hình ảnh render của iPhone sắp ra mắt

Nếu những công nghệ trên được áp dụng thì iPhone 12s Pro dự kiến ​​sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình và trang bị cùng lúc với công nghệ nhận diện gương mặt. Ngoài ra, hình ảnh render còn cho thấy model này sẽ không có cổng kết nối, việc sạc có thể được thực hiện bằng hệ thống MagSafe.

Những thông số khác trên iPhone 12s Pro

Model iPhone sắp ra mắt sẽ có màn hình OLED 6,1 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz với công nghệ LTPO giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn. Điện thoại này dự kiến cũng sẽ có một vài nâng cấp về tính năng như Wi-Fi 6E, hỗ trợ mmWave 5G  ở nhiều quốc gia hơn, sử dụng chipset A15.

Ngoài ra, smartphone mới này dự kiến ​​sẽ có máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình được cung cấp bởi Qualcomm. Cụm camera sau có hình vuông nằm ở góc bên trái. Nó chứa 3 ống kính + máy quét LiDAR và có sự hỗ trợ của đèn flash LED. Được biết sẽ có nhiều nâng cấp trên hệ thống camera, nhưng chưa rõ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *