(Tổ Quốc) – Tâm điểm tứ kết AIC 2020 thuộc về trận đấu giữa Team Flash và BOX Gaming. Trước giờ thi đấu, HLV Harvin tỏ ra vô cùng tự tin.

Vào lúc 16h45 ngày 3/12, AIC 2020 chứng kiến trận nội chiến AOG giữa Team Flash và BOX Gaming. Đây là lần đầu tiên, 2 đội gặp lại nhau sau trận bán kết ĐTDV mùa Đông 2020. Trước đó Team Flash đã phải nhận trận thua 3-4 đầy đáng tiếc.

Dù vậy lần gục ngã ấy không làm các thành viên của Team Flash quá phiền lòng, theo Harvin. Anh chàng HLV này khẳng định Team Flash mới là đội có lợi thế. “Ở kèo tâm lý, Team Flash đang có lợi thế lớn hơn BOX Gaming, là 80-20”, chiến lược gia Team Flash tuyên bố.

HLV Harvin livestream nhận định trận Team Flash gặp BOX Gaming

“Yếu tố tâm lý được đặt lên hàng đầu. Không phải con người hay gì khác. Theo mình, tâm lý là yếu tố quyết định chiến thắng. Đơn giản vì 2 đội đã quá hiểu nhau rồi”.

HLV Harvin cho biết đây là điều mà tất cả mọi người đều nhận ra. Vì ngay từ khi bắt đầu giải đấu, Team Flash đã thi đấu với lối chơi thoải mái nhất. Nhà ĐKVĐ không đặt nặng thành tích quá nhiều ở giải đấu năm nay.

“FL thi đấu ở giải này với tâm lý thoải mái và cống hiến nhất. Bọn mình đang được đà. Những gì tốt nhất ở mỗi thành viên đều có thể bộc lộ ra. Đó là sự đột biến, hay ho và mới lạ khiến không ai có thể bắt bài”.

Team Flash đang thi đấu với tâm lý thoải mái nhất

Trong khi đó, BOX Gaming thì lại gặp vô số vấn đề. Ở vòng bảng, FL là đội đứng đầu bảng B. Còn BOX, đương kim Á quân ĐTDV chỉ xếp ở vị trí top 4.

“Lúc này, BOX đang gặp gánh nặng tâm lý rất nhiều. Họ là đội Á quân đi ra thế giới, đánh bại Team Flash. Ai cũng nhận định BOX có khả năng tiến xa hơn. Thế mà sau những gì đã thể hiện, BOX đang gánh trên vai sức nặng vô hình từ chuyện phải có được thành tích tốt. Sự kỳ vọng từ người hâm mộ vô hình chung lại khiến họ gặp khó khăn hơn”.

Còn BOX Gaming thì không được như vậy

Những gì HLV Harvin chia sẻ tương đối hợp lý. Bởi lẽ Team Flash đã quá quen thuộc với những trận đấu lớn còn BOX lại đem đến giải đấu năm nay nhiều tân binh.

Cuối cùng, HLV Harvin nói về Team Flash: “Điều thứ 2 là Team Flash có những cá nhân, tập thể có tố chất của nhà vô địch. Khi thoải mái, bọn mình sẽ thi đấu rất tốt. Khi thoải mái, bọn mình suy nghĩ rất tốt, dám dùng những cái mà nghĩ rằng không bao giờ xảy ra ở game này”.

Trong buổi stream, HLV Harvin từ chối đưa ra kết quả dự đoán trận đấu tới. Vì theo anh, những gì anh đã chia sẻ là quá đủ để người hâm mộ biết đâu sẽ là đội chiến thắng.

Lịch thi đấu ngày 3/12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *