HLV trưởng của Suning là Chashao chính thức rời đội khiến nhiều người bất ngờ, “đầu não” của Á quân CKTG 2020 đang gặp tổn thất lớn.

Thời điểm gần đây, liên tục xuất hiện những tin đồn về sự “ra đi” tiếp theo của các thành viên Suning. Có thể thấy sau khi SwordArt rời đội đã để lại một tình hình khá căng thẳng về thị trường chuyển nhượng dành cho Á quân CKTG 2020, ngay cả “thần rừng” LMHT Việt Nam Sofm cũng có khả năng được đội tuyển khác tại LPL chiêu mộ thành công.

Mới đây nhất, HLV trưởng của Suning là Chashao đã chính thức thông báo rời đội khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Ngoài các tuyển thủ tài năng thì Chashao là nhân tố rất quan trọng mang về thành tích kỷ lục cho “sư tử vàng” trong năm nay. Chính vì vậy việc vị HLV này rời đi có thể xem là một tổn thất rất lớn trong ban huấn luyện của SN.

HLV trưởng Suning chính thức rời đội

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Chashao đã từ chức huấn luyện viên trưởng của Suning.

Bên nhau suốt khoảng thời gian 571 ngày, cùng nhau trải qua “máng xối” mà còn dắt tay nhau đi ngắm cảnh non cao. Cảm ơn sự đóng góp và nỗ lực của bạn cho Suning. Chúc bạn đến “bến đỗ” tiếp theo gần hơn với ước mơ của mình.”

Chaoshao tên thật là Shih Yi-Hao đến từ Đài Loan, trước đây anh đảm nhận vai trò HLV của đội tuyển Flash Wolves tại LMS. Từ khi đến LPL và trở thành HLV của SN anh đã có khoảng thời gian gần 2 năm gắn bó với đội tuyển này. Tại kỳ CKTG 2020, người hâm mộ đã được chứng kiến sự tiến bộ “thần tốc” trong khâu cấm chọn và chiến thuật của SN, điều này nhờ rất nhiều vào tài năng tư duy và khả năng gắn kết các tuyển thủ của HLV Chaoshao. Cuối cùng thì kỳ tích Á quân CKTG 2020 là thành quả ấn tượng nhất mà anh mang lại cho SN.

HLV trưởng Suning rời đội khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc

Theo thông báo của Suning thì đây là quyết định từ chức được đưa ra từ cá nhân Chashao, nhiều khả năng vị HLV đã đạt được thỏa thuận với một đội tuyển khác hoặc cũng có thể anh có hướng đi riêng trong sự nghiệp sắp tới của mình. Dù sao thì SN vẫn tôn trọng quyết định của Chashao và chúc anh sớm đạt được ước mơ của mình tại “bến đỗ mới”.

Hiện tại SN vẫn chưa có nhiều động thái chiêu mộ thành viên mới, tuy nhiên chắc chắn sắp tới “sư tử vàng” sẽ đưa ra những cái nên “nóng hổi” trên thị trường chuyển nhượng. Thông tin SN sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *