Tổ Quốc) – Máy tính tất cả trong một (AiO) ngày nay không còn là một thiết bị đơn lẻ hoạt động độc lập và kém tương thích với các thiết bị khác nữa, HP đã mở rộng khả năng làm việc cho HP ProOne 400 G6 để kết nối với hệ sinh thái thiết bị văn phòng tại mỗi doanh nghiệp.

Đa dụng cho thế giới đa thiết bị

Máy tính tất cả trong một (AiO) ngày nay không còn là một thiết bị đơn lẻ hoạt động độc lập và kém tương thích với các thiết bị khác nữa, HP đã mở rộng khả năng làm việc cho HP ProOne 400 G6 để kết nối với hệ sinh thái thiết bị văn phòng tại mỗi doanh nghiệp. Ở chế độ mặc định, người dùng sử dụng HP ProOne 400 G6 như một chiếc máy tính doanh nghiệp với đầy đủ tính năng và các phần mở rộng như cảm ứng, webcam, loa hay xuất tín hiệu màn hình nhằm mở rộng không gian làm việc. Ở chế độ màn hình, doanh nghiệp có thể linh động và tiết kiệm chi phí khi kết nối và sử dụng HP ProOne 400 G6 như một chiếc màn hình sắc nét, thiết kế không viền hiển thị rực rỡ.

Thiết kế thanh lịch, bền bỉ

Thanh lịch, chuyên nghiệp, bền bỉ là những từ dành để nói về HP ProOne 400 G6. Chân đế tối giản, màn hình 3 cạnh không viền tùy chọn cảm ứng hoặc không, loa tích hợp tối ưu trải nghiệm sử dụng, đặc biệt webcam dạng trượt sau màn hình vừa tiện lợi lại vừa đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết. Dù là dòng máy tính AiO, ProOne 400 G6 vẫn được HP kiểm nghiệm kỹ càng với tiêu chuẩn hoạt động quân sự Mỹ mới nhất MIL-STD 810G.

Cấu hình mạnh mẽ, kết nối đa dạng

HP ProOne 400 G6 có thể hoạt động đa nhiệm cực kỳ tốt với khả năng mở rộng bộ nhớ trong lên tới 64GB kênh đôi, doanh nghiệp cũng không cần lo về lưu trữ khi máy cung cấp tùy chọn SSD m2 NVME tốc độ cao và HDD truyền thống dung lượng lớn. Hiệu suất xử lý của máy tính HP luôn được đảm bảo khi trang bị nền tảng chipset Intel Q470 sử dụng các vi xử lý mới nhất của Intel và các kết nối tân tiến nhất như USB-C, wifi AC. Ở thế hệ 10 thì Intel Core i vừa mạnh mẽ lại vừa tiết kiệm điện, vi xử lý đồ họa tích hợp Intel UHD hỗ trợ nội dung 8k, mã hóa video tốc độ cao cùng khả năng xuất tín hiệu nhiều màn hình cùng lúc. Màn hình 24″ không viền độ sáng cao, hiển thị sắc nét độ phân giải Full HD sẽ làm việc rất tốt ngay cả ở môi trường ánh sáng phức tạp nhờ tính năng chống lóa, doanh nghiệp có thể tùy chọn cảm ứng đa điểm hoặc không cảm ứng.

Hệ ứng dụng quản lý và bảo mật độc quyền HP

Doanh nghiệp chắc chẵn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí quản lý IT khi sử dụng máy tính HP nhờ bộ ứng dụng độc quyền HP gồm quản lý máy tính và bảo mật chuyên nghiệp. Ứng dụng HP Support Assistant giám sát, quản lý hoạt động của thiết bị, nâng cấp phần mềm tự động chỉ với vài click chuột, nhanh và tiện dụng đến không ngờ. Giải pháp bảo mật phần cứng chuyên dụng 3 cấp độ gồm BIOS, OS và sau OS, bảo vệ doanh nghiệp trước các nguồn thông tin, dữ liệu xấu độc.

Sản phẩm được phân phối bởi Synnex FPT và bảo hành chính hãng HP Việt Nam

Ánh Dương

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *