Huanfeng bị Suning xử phạt vì đùa giỡn về vấn đề bán độ ngay trên kênh Livestream, “sóng gió” vẫn chưa kết thúc cho xạ thủ SN.

Thời điểm gần đây, xạ thủ Suning phải đối mặt với nhiều “sóng gió” trong sự nghiệp tuyển thủ của mình khi liên tục bị tố cáo, điều này đã khiến danh tiếng Huanfeng dần “mất điểm” trong lòng người hâm mộ LMHT. Sau một loạt drama như vậy, rất nhiều người đang thắc mắc rằng liệu tâm lý của Huanfeng có đủ để giữ phong độ thi đấu cho mùa giải tới?

Huanfeng bị Suning xử phạt vì “vạ ngôn” lúc Livestream

Tưởng chừng không thể đen đủi hơn, tuy nhiên mới đây Suning lại đưa ra thông báo xử phạt Huanfeng khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cụ thể trong một buổi Livestream ngày 27/05/2020, Huanfeng đã có hành vi đùa giỡn về vấn đề bán độ với người đồng đội Angel, thậm chí xạ thủ thủ SN còn mạnh miệng đùa về giá trị “béo bở” của việc bán độ và có thể làm điều này nhiều lần. Đây được xem là hành vi phát ngôn vô cùng tế nhị của một tuyển thủ, với những vấn đề nhạy cảm như vậy thì không nên đem ra để đùa giỡn, đặc biệt là ngay trong lúc Livestream.

Huanfeng bị Suning xử phạt

” Liên quan đến việc tuyển thủ Tang Huanfeng (ID: huanfeng) phát ngôn không đúng trong lúc Livestream:Mới đây, trong một buổi trực tiếp của Huanfeng đã có những lời nhận xét không đúng về việc bán độ vào ngày 27/5/2020. Khi đó, đội tuyển đã phát hiện ra vấn đề và ngay lập tức phê bình, giáo dục Huanfeng, đồng thời tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đối với các trận đấu bán độ và đánh bạc, kết quả tự kiểm tra không phát hiện bất kỳ người chơi nào vi phạm … “

Theo thông báo từ phía Suning, sau khi phát hiện sự việc họ đã nhanh chóng nhắc nhở tuyển thủ này về hành vi trên, đồng thời tiến hành một cuộc kiểm tra những trận đấu trước đó. Tuy nhiên theo kết quả điều tra thì không có bất kỳ trường hợp nào xảy ra hành vi bán độ hay tổ chức cá độ trong trận đấu. Nhưng cũng không thể bỏ qua hành động lần này của Huanfeng, chính vì vậy Suning đã quyết định đưa ra án phạt nội bộ dành cho xạ thủ của mình là trừ đi số tiền thưởng giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020.

Có thể thấy bất kỳ phát ngôn thiếu kiểm soát nào của tuyển thủ cũng có thể để lại hậu quả, không chỉ là án phạt cho riêng Huanfeng mà danh tiếng Suning cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *