Hướng dẫn giao dịch trên KuCoin bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để sắm trên sàn KuCoin? tiếp sau đây tôi sẽ hướng dẫn giao dịch và đánh giá sàn kucoin.

bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để sắm trên sàn KuCoin? tiếp sau đây tôi sẽ hướng dẫn giao dịch và đánh giá sàn kucoin.Điều này cũng thực thụ dễ dàng! khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào Markets (Thị trường) ở đầu trang.Sau ấy, bạn cần kiếm tìm đồng bạc mà các bạn muốn tậu. Để làm điều này, hãy nhập nó vào hộp kiếm tìm có thể được tậu thấy ở bên phải của trang. Trong tỉ dụ của tôi, tôi đang sắm tậu NEO.

sàn giao dịch kucoin sau ấy sẽ liệt kê hầu hết những cặp giao dịch không giống nhau có sẵn cho đồng bạc các bạn muốn mua. Trong thí dụ của tôi, chỉ có NEO / BTC, có nghĩa là tôi sẽ cần thương lượng Bitcoin để lấy NEO. Nhấp vào cặp đàm phán phù hợp với đồng tiền bạn đã gửi!Bây giờ các bạn sẽ ở trên màn hình giao dịch chính. Ở bên phải của trang, hãy tìm hộp sắm được hiển thị bên dưới danh sách đơn đặt hàng.

rất nhiều các gì bạn cần làm là nhập số lượng tiền các bạn muốn tậu, nhấp vào nút best price (giá tốt nhất) màu xanh và sau ấy nhấp vào ô sắm màu xanh lá cây để hoàn thành đàm phán của các bạn. Chỉ đơn thuần như vậy!Vậy thì, giờ đây các bạn đã biết việc mở tài khoản cũng như cách tậu trên sàn KuCoin tiện lợi như thế nào, phần Tiếp đến của bài Nhận định sàn KuCoin của tôi sẽ coi xét sàn giao dịch này phù thống nhất cho ai!

Đánh giá sàn KuCoin: ai nên chọn sàn KuCoin?Sau khi thí điểm sàn KuCoin lần Ban đầu, tôi rất hài lòng lúc thấy rằng nền tảng này đích thực thuần tuý để dùng. Như các bạn thấy từ hướng dẫn của tôi như trên, mọi thứ từ việc nạp tiền đến hoàn thành giao dịch đều tương đối thuận tiện.sàn giao dịch KuCoin cũng tốt cho các nhà thương lượng trang nghiêm hơn, vì nó có rất nhiều tính năng để phân tách khuynh hướng chi phí – chả hạn như biểu đồ hình nến. tuy thế, khối lượng trao đổi làng nhàng tại sàn KuCoin là hàng chục triệu, ít hơn rất nhiều so với các sàn phân phối to hơn như Binance.

Đây có thể là một vấn đề vì khối lượng mua bán thấp thỉnh thoảng có tức là không có đủ tính thanh khoản. ví như bạn chỉ đàm phán số lượng nhỏ thì đây chẳng phải là vấn đề, tuy vậy, giả dụ bạn đang muốn trao đổi số lượng rất to thì KuCoin có thể không hề là sàn giao dịch tốt nhất cho bạn.rút cuộc, lúc tiền điện tử mới lần Trước tiên được ra mắt, chúng thỉnh thoảng chỉ được liệt kê trên một sàn giao dịch cụ thể. giả dụ tiền điện tử các bạn muốn chỉ được liệt kê trên sàn KuCoin, thì bạn sẽ không có tuyển lựa nào khác ngoài việc sử dụng chúng.Bởi thế, bây giờ các bạn đã biết nền tảng này gần gũi với quý khách như thế nào, phần Tiếp theo của bài Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin review của tôi sẽ xem xét liệu sàn giao dịch có an toàn hay không!

KuCoin có an toàn không?Trước lúc gửi tiền của riêng các bạn, điều quan yếu là phải biết nó có an toàn hay không. hẳn nhiên, bạn phải tin tưởng rằng tiền của bạn sẽ an toàn và bảo mật.những sàn phân phối của bên thứ ba hoạt động trên một máy chủ tập kết, có nghĩa là nếu như nó bị tấn công, thì đồng bạc của các bạn có thể gặp rủi ro. Điều này có xảy ra trong ngành nghề tiền điện tử không? Có, thật ko may, mọi lúc!tỉ dụ, vào cuối năm 2017, có Con số rằng tổng số tiền đã bị tấn công trong lịch sử tiền điện tử là hơn 15 tỷ đô la Mỹ. Đã có thêm một số vụ hack bắt đầu từ đó nên Báo cáo này giờ thậm chí còn cao hơn!

Vậy KuCoin có an toàn không và nếu có thì như thế nào? Thứ nhất, trang web được bảo kê bởi một giao thức mã hóa giúp bảo mật thông tin account tư nhân. Hơn nữa, khi mà viết bài nạp tiền trên sàn Kucoin và Tìm hiểu về sàn KuCoin này, tôi cũng phát hiện ra có một phòng ban rủi ro nội bộ để bảo đảm tiền của các bạn được an toàn.

Để biết thêm top sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *