Khi mới tạo tài khoản game thì dĩ nhiên các game MOBA đều tặng cho anh em một vài vị tướng để có tướng để chơi. Về lý thuyết thì mới vào game anh em sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để thực hiện…

Khi mới tạo tài khoản game thì dĩ nhiên các game MOBA đều tặng cho anh em một vài vị tướng để có tướng để chơi. Về lý thuyết thì mới vào game anh em sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để thực hiện, phần thưởng là mở được các phần quà, tính năng, phép bổ trợ và khi đạt được cấp 10 thì chúng ta có thể vào đánh xếp hạng. Nếu hoàn thành đầy đủ thì anh em sẽ được nhận khoảng gần 20 tướng và thêm 6 trang phục, đủ nhiều để chơi trong giai đoạn đầu làm quen game

Tăng cấp: Nhận tướng free

Từ cấp 1 đến cấp 10, mỗi khi tăng cấp anh em sẽ nhận được một vị tướng tuỳ chọn trong danh sách hoặc ngẫu nhiên tuỳ cấp. Danh sách các tướng nhận được bao gồm Garen, Master Yi, Tin, Ahri, Annie, Ashe, Lũ, Blitzcrank, Janna, Vi, Nasus. Những tướng này trải rộng bao quát hết các vị trí chơi, từ đó nếu anh em thích chơi ở vị trí hoặc thích tướng nào thì ưu tiên nhận những tướng đó trước nhé.

Trong danh sách trên mình đánh giá cao những cái tên như Jinx, Ahri, Blitzcrank, Lux, Master Yi. Đây là những tướng có sức mạnh rất tốt và độ khó không quá cao. Còn nếu anh em là những “tấm chiếu mới” thì nên chọn Garen, Nasus, Annie vì chúng dễ chơi hơn. Tuy nhiên về lâu dài thì các tướng này không được trọng dụng ở rank cao do thiếu sự cơ động.

Tập đấu luyện: Nhận tướng tuỳ chọn

Phòng tập đấu luyện sẽ có 9 nhiệm vụ, và các nhiệm vụ này cực kì dễ, chúng đơn giản chỉ là những tình huống hướng dẫn cho anh em xử lý để làm quen game mà thôi. Anh em có thể chọn 1 trong tất cả các tướng hiện tại. Mình khuyên anh em nên nhận tướng mạnh và hợp meta hiện tại để tập chơi vì rương tự chọn khá hiếm, các tướng khi tăng cấp ở mục trên chủ yếu là ngẫu nhiên.

Một vài tướng anh em có thể cân nhắc là Ezreal, Jhin, Varus cho vị trí xạ thủ | Lee Sin, Tryndamere, Darius cho vị trí đấu sĩ | Akali, Zed, Yasuo cho các vị trí dồn sát thương, tiềm năng gánh đội cao.

Các nhiệm vụ in-game Phần Thưởng Đấu Trường: Tặng rương tướng, Hạt xanh dương

Đây là các nhiệm vụ mà anh em có thể đạt được khi chơi bình thường. Có nghĩa là anh em không cần quá quan tâm tới nó đâu, cứ chơi dần là hoàn thành. Lấy ví dụ như thắng tích luỹ 10 trận, sử dụng biểu tượng cảm xúc, diệt quái khủng, vân vân…

Hoàn thành các mốc lớn anh em sẽ tiếp tục nhận được các rương tướng tuỳ chọn, rương ngẫu nhiên, rương trang phục,…

Sự kiện Học Viện Tốc Chiến

Mỗi ngày sự kiện này sẽ cho chúng ta 3 nhiệm vụ, tương tự như các nhiệm vụ trong game ở bên trên, thậm chí còn đơn giản hơn. Đạt các mốc nhiệm vụ cũng như tham gia liên tục 5 ngày thì chúng ta sẽ nhận được một tướng tuỳ chọn và một trang phục tuỳ chọn trong danh sách ngẫu nhiên. Các trang phục ngẫu nhiên này thường là những trang phục khá rẻ và xấu, tuy nhiên còn tuỳ vào nhân phẩm anh em nữa. Bữa mình đổi ra được Aurelion Sol Máy Móc khá đẹp.

Sự kiện Tình Anh Em Noxus

Đây là sự kiện giới thiệu cặp đôi Noxus là Darius và Draven – Anh em này sẽ là những người đầu tiên mở rộng vũ trụ Liên Minh trong Tốc Chiến. Sự kiện diễn ra từ ngày 10/12 tới ngày 23/12 và nếu hoàn thành tất cả sự kiện sẽ nhận được Draven hoặc Darius miễn phí. Tương tự như những sự kiện bên, anh em cũng sẽ có danh sách các nhiệm vụ cần làm, các sự kiện này nhìn chung khó hoàn thành hơn nhưng phần thưởng cũng rất xịn.

Khi anh em hoàn thành đầy đủ các sự kiện trên thì anh em cũng sẽ tích luỹ được kha khá Hạt Xanh Dương, một đơn vị giao dịch ảo trong game. Lượng HXD này anh em có thể mua được thêm khoảng 3 tướng nữa tuỳ ý để chơi.

Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *