iPhone 12 Pro phiên bản "vàng thỏi": đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR

Bạn có thể mua chiếc iPhone 12 Pro phiên bản đặc biệt không có camera hoặc máy quét LiDAR này với giá chỉ 4.990 USD, tức cao hơn rất nhiều so với chiếc iPhone 12 Pro thông thường.

Caviar gần đây đã tung ra một phiên bản đặc biệt của iPhone 12 Pro, đó là “iPhone 12 Pro Stealth” và “iPhone 12 Pro Stealth Gold”. Giống như những phiên bản iPhone “độ” trước đây của Caviar, phiên bản này cũng sử dụng chất liệu kim loại quý như titan và vàng nhưng điểm nhấn bất ngờ của phiên bản này là không có camera và máy quét LiDAR, tức là máy sẽ chỉ có một bề mặt trơn nhẵn hoàn toàn ở mặt sau.

iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 1.

Về cơ bản, đây là một chiếc iPhone 12 Pro không thể chụp ảnh hoặc cho phép quay video. Nó được thiết kế cho các công ty và nhân viên chính phủ đang tham gia vào các công việc bí mật nhằm bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Cụ thể model iPhone 12 Pro này không có ống kính camera phía sau và đã “vô hiệu hóa” ống kính phía trước. Tuy nhiên, Face ID không bị ảnh hưởng vì nó chỉ cần cảm biến TrueDepth để hoạt động.

iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 2.
iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 3.
iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 4.
iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 5.
iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 6.

Caviar cho biết sở dĩ nó được đặt thêm hậu tố “Stealth” vì thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ một chiếc máy bay phản lực có khả năng tránh sự phát hiện của radar. Có hai phiên bản iPhone độc đáo này được làm bằng hợp kim titan cứng.

iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 7.

Về giá cả, iPhone 12 Pro Stealth sẽ có giá khởi điểm từ 4.990 USD (khoảng 115 triệu đồng) trong khi iPhone 12 Pro Stealth Gold sẽ có giá khởi điểm từ 5.520 USD (khoảng 127,6 triệu đồng). Tất nhiên người dùng sẽ có đủ các tùy chọn bộ nhớ từ 128GB đến 512GB.

iPhone 12 Pro phiên bản vàng thỏi: đắt tới 4.990 USD mà lại không có cả camera và cảm biến LIDAR - Ảnh 8.

Về cơ bản các tính năng của máy không khác biệt so với phiên bản thương mại của Apple.

Mặc dù chúng có thể rất đắt nhưng với các sản phẩm đã cộp mác của Caviar thì đây là một mức giá ở mức chấp nhận được và hợp túi tiền hơn nhiều so với iPhone 12 Pro mạ vàng 18K có giá tới 23.380 USD.

Hai phiên bản iPhone 12 Pro Stealth này sẽ giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới. Vì vậy ngay cả khi bạn có tiền cũng không thể đảm bảo bạn có thể sở hữu được chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *