(Tổ Quốc) – Một số phân xưởng của nhà máy Foxconn tại Thâm Quyến chuẩn bị bước vào giai đoạn kiểm định những chiếc iPhone 13 đầu tiên.

Chỉ vừa mới bước sang đầu năm 2021 mà đã có hàng loạt thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone mới của nhà Apple. Theo nguồn tin mật mà phóng viên trang The Paper nhận được thì, một số phân xưởng của nhà máy Foxconn tại Thâm Quyến chuẩn bị bước vào giai đoạn kiểm định những chiếc iPhone 13 đầu tiên.

Theo quy trình, việc kiểm định thường được chia thành các phần như module thiết kế, chỉnh sửa, hoàn thiện và cuối cùng sẽ là sản xuất hàng loạt.

Thường sẽ mất khoảng 9 tháng kể từ khi kiểm tra đến sản xuất hàng loạt, việc này giúp Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới vào tháng 9. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh mà năm 2020 chuỗi cung ứng bị thắt chặt, khiến Apple trình làng toàn bộ dòng iPhone 12 chậm hơn so với những năm trước. Bên cạnh đó, thế hệ iPhone tiếp theo được Apple xác nhận sẽ phát hành vào tháng 9, vì vậy những thông tin này hoàn toàn có căn cứ.

Một concept khác của iPhone 13/ iPhone 12s

Theo nguồn tin, một số xưởng trong nhà máy Guanlan ở Thâm Quyến sẽ ngừng sản xuất iPhone 12, “Nhà máy Zhengzhou sẽ tiếp tục sản xuất iPhone 12 và dòng Pro cũng sẽ được sản xuất ở Thâm Quyến. Và nhà máy Guanlan chủ yếu tham gia nghiên cứu phát triển và sản xuất một số lượng nhỏ sản phẩm. Nói chung, chúng sẽ được xúc tiến nhanh hơn sau khi quá trình nghiên cứu và phát triển hoàn thành, sau đó sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt tại các nhà máy khác.”

Các báo cáo công khai cho biết, việc sản xuất loạt iPhone hiện tại chủ yếu ở nhà máy Foxconn’s Zhengzhou, thuộc Tập đoàn kinh doanh sản phẩm kỹ thuật số của Foxconn (IDPBG). Tính đến nay đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone mới nhưng Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Hạnh Koy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status