Vào ngày 24.11, công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) chính thức khai mạc Chương trình Đào tạo Hạt giống Viễn thông Tương lai năm 2020…

Chương trình đào tạo này nằm trong khuôn khổ của chương trình học bổng Hạt giống viễn thông tương lai, một chương trình công ích xã hội (CSR) hàng đầu của Huawei trên toàn thế giới.

Theo đó, 25 sinh viên Việt Nam tham gia chương trình sẽ được Huawei cung cấp máy tính bảng phục vụ cho việc học tập.

Con dấu chính là đại diện về cả pháp lý cho tới hình ảnh thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Vậy nên, việc sở hữu cho mình một con dấu đẹp, tinh tế sẽ góp phần tăng tầm vị thế của công ty, cũng như tạo được ấn tượng với khách hàng, đối tác nhờ sự đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Con dấu là đại diện pháp lý, hình ảnh công ty

Vậy nên, với nhu cầu khắc dấu công ty ngày càng gia tăng nên trên thị trường cũng bắt đầu hình thành nên nhiều công ty khắc dấu ra đời. Thậm chí có những đơn vị chào hàng với mức giá rất rẻ, rẻ đến nỗi nghe tới đã cảm thấy không hiểu vì sao mức giá lại rẻ như vậy. Tuy nhiên, với tâm lý của người Việt rất ưa chuộng hàng giá rẻ, cả tin nhưng khi nhận được con dấu thì mới tá hỏa không giống như quảng cáo.

Thực tế cho thấy, các loại con dấu công ty giá rẻ thường được làm từ chất liệu kém chất lượng, nên ngoại hình khá ọp ẹp, không chắc chắn. Chưa kể chất lượng mực dấu không đều màu, nhanh khô do sử dụng mực đểu. Sau một thời gian ngắn thì con dấu không thể sử dụng được nữa, điều này càng làm doanh nghiệp tốn kém thêm khoản chi phí làm dấu mới, chưa kể trong những giai đoạn cần thiết không có con dấu để thay thế dẫn tới nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng tới hình ảnh công ty.

Chú ý đến chất lượng con dấu thay vì giá rẻ

Vậy nên, lời khuyên tốt nhất là mọi người nên tìm hiểu kỹ về công ty khắc dấu uy tín, để tránh “tiền mất tật mang”, mua bực vào người hoặc lãng phí tiền bạc, thời gian vào những sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Là một công ty khắc dấu gần 10 năm hoạt động và phát triển trong nghề, Khắc Dấu Mộc tự tin mang tới cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm con dấu chất lượng nhất. Với việc sở hữu trang thiết bị khắc dấu tiên tiến, nguyên vật liệu sử dụng làm con dấu chất lượng, sử dụng công nghệ khắc hiện đại đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

Khắc Dấu Mộc – Khắc dấu công ty nhanh – chất lượng

Hiện nay tại Khắc Dấu Mộc cung cấp các dịch vụ như:

– Khắc con dấu tròn

– Khắc con dấu vuông

– Khắc con dấu tên

– Khắc con dấu Logo

– Khắc con dấu hồ sơ

– Khắc con dấu chữ ký

– Khắc con dấu Oval

– Khắc con dấu ngày

– Khắc con dấu hoàn công

– Khắc con dấu tích điểm

Với dịch vụ chuyên nghiệp, Khắc Dấu Mộc luôn đảm bảo thời gian hoàn tiện đúng tiến độ, chất lượng cùng thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ tới Khắc Dấu Mộc vui lòng qua:

– Website: https://khacdaumocvn.com/

– Hotline: 09 8888 1711

– Địa chỉ: 34 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Yến Phan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *