King of Seas sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 18 tháng 2.

Cướp biển chưa bao giờ là chủ đề lỗi thời. Đó là lý do tại sao Sea of ​​Thieves rất thành công và tại sao nhiều người muốn làm game về cướp biển đến thế. Vậy King of Seas sẽ tạo nên sự khác biệt như thế nào trong một “mê cung” các game hải tặc thời nay?

Đối với người mới bắt đầu, King of Seas như một phiên bản RPG hành động của trò chơi cướp biển. Nó không phải là lèo lái cuộc sống của một tên cướp biển mà nhiều hơn về việc dẫn dắt số mệnh của con tàu của bạn. Bạn sẽ có 5 kiểu nhân vật để lựa chọn, mỗi kiểu nhân vật sẽ có một thế mạnh riêng.

Trò chơi King of Seas sẽ ra mắt vào tháng 2 tới, rất đáng để tất cả chúng ta mong chờ

Khi bạn đã chọn nhân vật của mình, tiếp theo là tùy chỉnh. Với 900 vật phẩm để lựa chọn, sẽ không có hai con tàu nào giống nhau. Không chỉ vậy, thế giới được tạo theo thủ tục sẽ đảm bảo rằng không có hai màn chơi nào giống hệt nhau hoàn toàn, mang lại cho King of Seas một cái chất rất riêng biệt.

Nhưng King of Seas khi ra mắt vẫn giữ nguyên những điểm hấp dẫn chung của dòng game hải tặc. Thế giới vững vàng nhưng năng động, với các hành động của người chơi ảnh hưởng đến các tuyến đường hải quân và các khu định cư bị chinh phục làm tăng độ khó để đảm bảo rằng người chơi luôn được thử thách trong cuộc phiêu lưu đầy chất “hải tặc” của họ.

Khám phá, giao dịch và một câu chuyện hấp dẫn đều đang chờ đợi trong King of Seas. Ban đầu được thiết lập để phát hành trong các ngày lễ năm 2020, nhà phát triển 3D Clouds đã quyết định tránh xa Cyberpunk và phát hành King of Seas vào tháng 2 này.

Cuối cùng thì King of Seas cũng ra mắt vào tháng 2 năm nay, mong là game sẽ thành công

Đoạn giới thiệu mới nhất cho chúng ta biết ngày phát hành là 18 tháng 2 trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC thông qua Steam. Ngoài ra còn có một số chi tiết mới được chia sẻ về trò chơi, chẳng hạn như hệ thống tiền thưởng cho bất cứ khi nào bạn đánh chìm tàu thuyền trưởng đối phương.

“Mỗi trận chiến thắng sẽ nâng cao tiền truy nã của bạn và bạn thậm chí có thể đối đầu với một số tên cướp biển đáng sợ nhất trong lịch sử”, 3D Clouds viết trong thông cáo báo chí của họ. “Mức độ khó sẽ tỉ lệ thuận với tiền truy nã của bạn, vì vậy hãy xem bạn có thể tiến được bao xa!”

Trang chủ: https://www.kingofseas.net/

Nguồn: Link gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *