Ngay trước thềm triển lãm CES 2021, LG Display giới thiệu màn hình TV OLED mới với kích thước 77 inch hứa hẹn hiệu quả hơn gần 20% so với tiền nhiệm, cho phép màn hình cải thiện độ sáng.

Mẫu TV OLED 77 inch mới của LG Display mang đến nhiều cải thiện

Theo Neowin, công nghệ mới này sẽ có mặt trên các mẫu TV OLED của LG Display vào cuối năm nay và công ty cũng đang mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng cách bổ sung hai kích thước màn hình mới 83 inch và 42 inch – thành viên nhỏ nhất trong gia đình.

Hiện tại, dòng TV OLED của LG Display bao gồm các mẫu 88 inch, 77 inch, 65 inch, 55 inch và 48 inch. Các mẫu tầm trung của công ty cũng đang mở rộng với kích thước từ 20 đến 30 inch.

Ngoài ra, LG Display cũng sẽ tung ra các sản phẩm như Film Cinematic Sound OLED (CSO). Công nghệ CSO của LG cho phép màn hình tự rung để tạo ra âm thanh thay vì sử dụng loa chuyên dụng và điều này sẽ cho phép loại màn hình này mỏng hơn nữa.

Đây không phải là thông báo lớn đầu tiên của LG Display tại CES 2021 sắp diễn ra tại Mỹ. Vào tuần trước, công ty cũng giới thiệu màn hình chơi game OLED 48 inch có thể uốn cong với tốc độ làm mới 120 Hz.

Kiến Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *